“ซื้อ 1 ฟรี 1” เที่ยวสวนนงนุชพัทยา ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้! โอกาสดีสำหรับคนไทยที่รักธรรมชาติและความอลังการ!

สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม “ ซื้อ 1แถมฟรีอีก 1” ตลอดเดือนกรกฎาคม 2568 เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวไทยเที่ยวไทย โดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา เปิดโอกาสให้คนไทยได้สัมผัส “5 สิ่งที่สุดในโลก” ที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

ไฮไลต์ที่ต้องห้ามพลาดสวนที่ติดอันดับ 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก,
ไดโนเสาร์เสมือนจริงกว่า 1,700 ตัว มากที่สุดในโลก, มีการรวบพรรณไม้ไว้มากกว่า 18,000ชนิด และ5ชนิดที่มากที่สุดในโลก(ต้นปรง, ต้นปาล์ม, ต้นเฮลิโคเนีย, ต้นโฮย่า, ต้นชวนชม, ต้นเฟื่องฟ้า ),สวนลอยฟ้าใหม่ล่าสุดของโลก,ศิลปะการติดหินแบบใหม่ ไม่เหมือนใครในโลก

รายละเอียดโปรโมชั่น ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่าน แถมฟรีอีก 1 ท่าน (เฉพาะ Walk-in คนไทย)เด็กสูงไม่เกิน 140 ซม.(ที่มากับครอบครัว)ผู้พิการ เข้าฟรีทุกวัน,ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป เข้าฟรีทุกวันศุกร์ ผู้สูงอายุ 80 ปีขึ้นไป เข้าฟรีตลอดปี ไม่มีเงื่อนไข สนใจสามารถชมการแสดง “นงนุชโชว์” และโชว์น้องช้างแสนรู้ที่โรงละครสกาลา วันละ 4 รอบ เตรียมกล้องให้พร้อม แล้วมาสร้างความทรงจำสุดพิเศษที่ สวนนงนุชพัทยา กัน
เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.รายละเอียดเพิ่มเติม: www.nongnoochpattaya.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทุเรียนไทยดังไกลถึงปักกิ่ง! CPFresh ครบรอบ 5 ปี ผนึกพันธมิตรไทย–จีน จัดเทศกาลใหญ่ ฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต ดันผลไม้ไทยสู่ระดับโลก
สมาคมคนพิการภาคตะวันออก ผนึกกำลังภาคธุรกิจ ขับเคลื่อน “โครงการฝึกงานมาตรา 35” ส่งเสริมอาชีพคนพิการอย่างยั่งยืน
เกาหลีใต้เล็งขอต่อเส้นตายการยกเว้นภาษีสหรัฐ
"สรวงศ์-ชูศักดิ์-วิสุทธิ์" เชื่อศาลรธน.รับคำร้อง สอบจริยธรรม "นายกฯอิ๊งค์" ปมคลิปฮุนเซน ชี้ "ภูมิธรรม" พร้อมรักษาการ
ผอ.พศ. สั่งเร่งตรวจสอบปม "เจ้าคุณอาชว์" อดีตเจ้าอาวาสวัดตรีทศเทพฯ สึกฟ้าผ่า หลบเข้าลาว
"นพค.25" เผยแก้ปัญหายาเสพติดได้ ชุมชนต้องเข้มแข็ง เร่งพัฒนาทุกภาคส่วน ปรับปรุงถนน สร้างงาน สร้างรายได้ ให้ปชช.
"ดร.โอฬาร" เตือนรัฐบาลอย่ายัดไส้คดีผิด 112 ใส่ร่างพ.ร.บ.นิรโทษฯ มองทะลุโยงเหมาเข่งช่วย "ทักษิณ"
"นายกฯ" รับแล้ว นั่งควบ "รมว.วัฒนธรรม" อ้างผลักดันซอฟต์พาวเวอร์ ไม่เกี่ยวศาลรธน. แต่กังวลอาจโดนสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่
"ภูมิใจไทย" ยกร่างยื่นซักฟอก "นายกฯ" ชี้พฤติกรรมเข้าข่ายเป็นภัยความมั่นคงของรัฐ
จีนชี้จรวดกัมพูชายิงไม่ถึงกรุงเทพแน่นอน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น