เด้ง 5 เสือ สภ.ลำลูกกา เข้ากรุ เซ่นพิษบ่อนการพนัน

เด้ง 5 เสือ สภ.ลำลูกกา เข้ากรุ เซ่นพิษบ่อนการพนัน

เด้ง 5 เสือ สภ.ลำลูกกา เข้ากรุ ศปก.ภูธรจังหวัดปทุมธานี เซ่นพิษบ่อนการพนันนแปดเก้า

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 8 ต.ค.64 กรณีที่ตำรวจสืบสวนภาค1 เข้าจับลักลอบเล่นการพนันไพ่ป็อก (แปดเก้า)ห้องแถวบริเวณตลาดทอยมาร์เก็ต หมู่ 18 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งสามารถจับกุมนักพนันได้จำนวนมากตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น    ต่อมาพล.ต.ชุมพล ชาญชนะโยธิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีสั่งเด้ง 5 เสือโรงพักลำลูกกาไปช่วยราชการ ที่ศปก.ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี   เดยมีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ที่ 304 /2564 ลงวันที่ 7 ตุลาคม 2554 แต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวน ข้อเท็จจริงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 และเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรลำลูกกา ได้จับกุมนายพงษ์ศักดิ์ ศรีวัฒนากุล กับพวก 44 คนโดยกล่าวหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันป๊อกแปดเก้าฯ ให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการ ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีมอบหมาย จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง โดยให้ไปรายงานตัวและลงชื่อการมาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี   โดยขาดจากต้นสังกัดเดิมประกอบด้วย1.พันตำรวจเอก ประสิทธิ์ ฝักศรี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา  2.พันตำรวจโท พิเชษฐ์ นิธิพัฒน รองผู้กำกับการป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา 3.พันตำรวจ โท ชัยนครินทร์ ดีมีวงษ์ รองผู้กำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา  4.พันตำรวจโท ชนิสสร์ กระจ่างเนตร สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา  และ5.พันตำรวจตรี จิรัชชพนธ์  สารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา  และให้พันตำรวจเอก จักริน พันธ์ทอง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี รักษาราชการแทนในตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรลำลูกกา

71373

ส่วนผู้ต้องหาจำนวน 44 คน  เป็นชาย 20 คนและหญิง24 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นการพนัน ทางพนักงานสอบสวนสภ.ลำลูกกา ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน(ไพ่แปดเก้า) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ฝ่าฝืนพ.ร.ก.บริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ และ ฝ่าฝืน พ.ร.บ.โรคติดต่อฯ”

DSC00401 scaled

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน ยังคงควบคุมตัวนักพนันไว้ที่ สภ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และสอบสวนพิมพ์ลายนิ้วมือ โดยผู้ต้องหามีจำนวนมาก จึงยังสอบสวนไม่เสร็จสิ้น ทั้งนี้มีกำหนดจะส่งตัวผู้ต้องหาไปฟ้องคดีลักลอบเล่นการพนัน ที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ช่วงเช้าวันนี้ โดยบรรยากาศหน้าโรงพักมีบรรดาญาติๆนำอาหารมาเยี่ยมผู้ต้องหากันเป็นจำนวนมาก

DSC00400 scaled

อนันต์  วิจิตรประชา  จ.ปทุมธานี

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก