จิตอาสาพัฒนาคลองเจดีย์บูชา ส่งเสริมการมีส่วนร่วมดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม

จิตอาสาพัฒนาคลองเจดีย์บูชา ส่งเสริมการมีส่วนร่วมดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม

นครปฐม จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองเจดีย์บูชา เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ที่บริเวณประตูน้ำชลประทาน คลองเจดีย์บูชา ตำบลบางแก้วฟ้า อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายกเหล่ากาชาดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคลองเจดีย์บูชา เพื่อส่งเสริมให้ทุกภาคส่วนและประชาชน เกิดจิตสำนึกในการทำความดี สร้างการมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม พัฒนาภูมิทัศน์ให้มีความสะอาดอย่างต่อเนื่อง โดยน้อมนำแนวพระราชดำริมาปฏิบัติให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม

S 55222288 S 55222289

สำหรับการจัดกิจกรรมในวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ได้นำข้าราชการ และจิตอาสาพระราชทาน ร่วมกันปรับภูมิทัศน์ ตัดแต่งกิ่งไม้ ตัดหญ้า กำจัดผักตบชวา ขยะ วัชพืช ภายในคลองเจดีย์บูชา ให้มีความสะอาดสวยงาม อีกทั้งเติมจุลินทรีย์ และ EM Ball เพื่อปรับสภาพน้ำให้มีคุณภาพดี อีกด้วย

S 55222285 S 55222293

ปนิทัศน์ มามีสุข/ นส.ปณิดา มามีสุข จ. นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก