กฟผ.เขื่อนวชิราลงกรณ มอบถุงยังชีพช่วยประชาชนสังขละบุรี

กฟผ.เขื่อนวชิราลงกรณ มอบถุงยังชีพช่วยประชาชนสังขละบุรี

กฟผ.เขื่อนวชิราลงกรณ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนพื้นที่อำเภอสังขละบุรี

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2564 นายอมร แก่นสารี ผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ นายสกล อักษรธนาวัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขื่อนวชิราลงกรณ-2 ร่วมส่งมอบถุงยังชีพ ประกอบไปด้วย ข้าวหอมมะลิ ปลากระป๋อง น้ำมันปาล์ม น้ำปลา บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำตาลทราย จำนวน 200 ถุง ให้กับ นายฉกาจ อาสาสนา ปลัดอาวุโสอำเภอสังขละบุรี ณ อาคารประชาสัมพันธ์ เขื่อนวชิราลงกรณ เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือ ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

pic 6 1

นอกจากนั้นยังได้ส่ง มอบน้ำหมักชีวภาพ จำนวน 700 ลิตร ให้กับโรงพยาบาลสังขละบุรี  เพื่อใช้ในการย่อยสลายเศษอาหารและขยะเปียก ของโรงพยาบาลสังขละบุรี และโรงพยาบาลสนาม อำเภอสังขละบุรี

ขณะที่สถานการณ์โควิด-19 ของอำเภอสังขละบุรี เริ่มดีขึ้นโดยจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่ลดลงอย่างต่อเนื่องหลายพื้นทีไม่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่วและการ อาทิ บ้านพระเจดีย์สามองค์ บ้านวังกะ จนคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกาญจนบุรี ประกาศเปิดการท่องเที่ยว และการค้าชายแดนได้ตามปกติ ภายใต้มาตรการควบคุมโรค ของกระทรวงสาธารณสุข

pic 4

สถานการณ์โควิด-19 ในอำเภอสังขละบุรี ล่าสุด 6 ตุลาคม 2564  พบผู้ป่วยรายใหม่ 16 ราย รักษาหายวันนี้ 27 ราย ผู้ป่วยสะสม 1,651 ราย หายป่วยสะสม 1,435 ราย กำลังรักษา 200 ราย

pic 3 2

ศุภชัย พลทิพย์ จ. กาญจนบุรี

 

 

 

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก