นายกทต.ท่าม่วง เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

นายกทต.ท่าม่วง เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากสถานการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันส่งผลให้บางพื้นที่เกิดน้ำท่วมขังฉับพลัน บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ห่วงใยพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลท่าม่วง ลงพื้นที่ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง พร้อมคณะทีมที่ปรึกษา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าม่วง นายแสนชัย ถิ่นกาญจน์วัฒนา กำนันตำบลท่าม่วง สารวัตรกำนัน ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบปัญหาน้ำท่วมฉับพลันอย่างเร่งด่วน

2108246

นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนจากเหตุการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดสภาวะน้ำท่วมฉับพลัน จึงได้สั่งการอย่างเร่งด่วนให้ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว โดยเบื้องต้นได้ให้ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าม่วงและทีมไอยราท่าม่วงหน่วยงานป้องกันสาธรณภัย จัดกางเต็นท์เป็นที่พักชั่วคราว และพ่นยาฆ่ายุงบริเวณโดยรอบของพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขัง เนื่องจากผู้ประสบภัยในพื้นที่มีทั้งเด็กอ่อนและคนแก่ชรา

2108247

ทั้งนี้นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วงได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม นมสำหรับเด็ก ของใช้ที่จำเป็น แก่ผู้ประสบภัยเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมรับฟังปัญหาจากกรณีน้ำท่วมในครั้งนี้ เพื่อเร่งหารือพร้อมแก้ปัญหาให้ชาวบ้านต่อไป

2108248

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก