นายกทต.ท่าม่วง เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากสถานการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่องติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันส่งผลให้บางพื้นที่เกิดน้ำท่วมขังฉับพลัน บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี ห่วงใยพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลท่าม่วง ลงพื้นที่ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง พร้อมคณะทีมที่ปรึกษา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าม่วง นายแสนชัย ถิ่นกาญจน์วัฒนา กำนันตำบลท่าม่วง สารวัตรกำนัน ลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบปัญหาน้ำท่วมฉับพลันอย่างเร่งด่วน

นายชัยยุทธ วัฒโน นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วง มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนจากเหตุการณ์ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้เกิดสภาวะน้ำท่วมฉับพลัน จึงได้สั่งการอย่างเร่งด่วนให้ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว โดยเบื้องต้นได้ให้ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลท่าม่วงและทีมไอยราท่าม่วงหน่วยงานป้องกันสาธรณภัย จัดกางเต็นท์เป็นที่พักชั่วคราว และพ่นยาฆ่ายุงบริเวณโดยรอบของพื้นที่ที่มีน้ำท่วมขัง เนื่องจากผู้ประสบภัยในพื้นที่มีทั้งเด็กอ่อนและคนแก่ชรา

ทั้งนี้นายกเทศมนตรีตำบลท่าม่วงได้ลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม นมสำหรับเด็ก ของใช้ที่จำเป็น แก่ผู้ประสบภัยเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น พร้อมรับฟังปัญหาจากกรณีน้ำท่วมในครั้งนี้ เพื่อเร่งหารือพร้อมแก้ปัญหาให้ชาวบ้านต่อไป

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หัวหินเชิญชวนร้านค้าเข้าร่วม “คนละครึ่งพลัส” วันสุดท้าย
"คีรี" รับเสียดายโอกาสประเทศ ยันเดินหน้า พัฒนาสนามบินอู่ตะเภา แม้ล่าช้ากว่า 5 ปี หวัง ธ.ค. EEC มีข้อสรุปสิทธิประโยชน์ รัฐบาลเดินหน้าผลักดันโครงการให้เกิดรูปธรรม
"คีรี กาญจนพาสน์" เปิดใจต่อสู้กว่า 4 ปีจนสำเร็จ กทม.ยอมจ่ายหนี้กว่า 3.6 หมื่นล้าน ค่าจ้างเดินรถไฟฟ้า BTS ตามคำพิพากษาศาลปกครอง
ตร.เมืองคอนลุยปราบ “รถซิ่งท่อดัง” จับเยาวชน-ผู้ปกครองโดนคดี
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ขยายโอกาส สร้างอาชีพ สร้างชีวิตอย่างเท่าเทียมแก่ชาวสงขลา
อธิบดีกรมอุทยานฯ เปิดประชุมจัดทำงบประมาณฯ พ.ศ.2570 ขับเคลื่อนนโยบาย รมว.ทส. "คุ้มครอง ฟื้นฟู ป่าอนุรักษ์ สู่ความยั่งยืน"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​