‘ราชทัณฑ์’ เผยสุขภาพล่าสุด  4 ผู้ต้องขังแกนนำม็อบ

‘ราชทัณฑ์’ เผยสุขภาพล่าสุด 4 ผู้ต้องขังแกนนำม็อบ

'ราชทัณฑ์' เผยสุขภาพล่าสุด 4 ผู้ต้องขังแกนนำม็อบ

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 ที่กรมราชทัณฑ์จังหวัดนนทบุรี นายธวัชชัย ชัยวัฒน์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ และโฆษกกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยว่า กลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมืองที่อยู่ระหว่างการควบคุมดูแลของกรมราชทัณฑ์ พบว่าจากการตรวจสุขภาพของพยาบาลประจำเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร พบว่า นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน , นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือไมค์ ระยอง , นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่ ดาวดิน และนายอานนท์ นำภา พบว่าทุกคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่พบการเจ็บป่วย สามารถรับประทานอาหาร และนอนหลับพักผ่อนได้ สัญญาณชีพและค่าออกซิเจนในกระแสเลือดปกติเช่นเดิม

นายธวัชชัย เปิดเผยถึงกรณีอาการของ นายอมร อมรรัตนานนท์ อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ที่อยู่ระหว่างการพักฟื้นหลังหายจากอาการป่วยโควิด-19 ที่ทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ พบว่ารู้สึกตัวดี ช่วยเหลือตนเองได้ ไม่มีอาการหอบเหนื่อย รับประทานอาหารได้ ลิ้นรับรสได้ปกติ นอนหลับได้ดี ซึ่งหากสุขภาพร่างกายเป็นปกติจะส่งตัวกลับไปคุมขังยังเข้าเรือนจำตามเดิม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก