“นายกฯ” อ้อนอย่าเพิ่งเบื่อ ย้อนกระแสเปลี่ยนตัวนายกฯ แจงพรรคร่วมฯ เห็นต่างเรื่องปกติ

"นายกฯ" อ้อนอย่าเพิ่งเบื่อ ย้อนกระแสเปลี่ยนตัวนายกฯ แจงพรรคร่วมฯ เห็นต่างเรื่องปกติ

“นายกฯ” อ้อนอย่าเพิ่งเบื่อ ย้อนกระแสเปลี่ยนตัวนายกฯ แจงพรรคร่วมฯ เห็นต่างเรื่องปกติ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

28 พ.ค. 2568 ที่รัฐสภา นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงความขัดแย้งภายในพรรคร่วมรัฐบาล โดยเฉพาะกับพรรคภูมิใจไทย ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร โดยยอมรับว่า ทุกพรรคการเมืองคิดเห็นไม่ตรงกันจริงในหลายเรื่อง แต่ว่าไม่ได้แตกกัน หรือไม่ได้งัดกัน ซึ่งการเห็นไม่ตรงกันเป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องเฮลตี้ ทุกความสัมพันธ์ ถ้ามีการขัดแย้งกัน ปรับความเข้าใจกันได้ ก็จะเข้าใจกันมากขึ้น ตนเองไม่ได้มีความกังวลเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องปกติ

 

 

 

ส่วนกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์ว่าช่วงระยะเวลาที่เหลือจะไม่มีการเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี ถือว่ามีสัญญาณอะไร หรือไม่นั้น นายกรัฐมนตรี ถามกลับว่า เป็นสัญญาณจากสื่อมวลชนหรือไม่ ว่าจะให้เปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี “อย่าเพิ่งเบื่อกันสิคะ” แต่ถ้ามีก็บอกได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หมอวรงค์" เล่าเห็นภาพ เห็นใจ "นพ.ชนะ" กดดันหนัก ถึงร่ำไห้ ให้ปากคำรักษา "ทักษิณ" ซัดพวกใจร้าย ลากขรก.มารับใช้แล้วติดคุกแทน
"ทภ.2" พบ 80% หลักฐานชี้ระเบิดวางใหม่ เรียกร้อง "กัมพูชา"นำหลักฐานมาพิสูจน์
"กัมพูชา" ทำหนังสือส่งถึงไทย ปฏิเสธวางกับระเบิดช่องบก ลั่นยึดมั่นอนุสัญญาออตตาวา
'สมปอง นครไธสง' หรือ อดีตพระมหาสมปอง ร่วมพิธีพุทธาภิเษกพระกริ่งชินบัญชร ฉลองอายุวัฒนมงคล 86 ปี หลวงตาชัย
เพจ "กองทัพบกทันกระแส" รัวแบนเนอร์สื่อปชช.เข้าใจ "แม่ทัพภาคที่ 2" โดนกระแสโซเชียล วิจารณ์ "ดีแต่พูด?"
รัฐมนตรี "สรวงศ์" ร่วม ถกภาครัฐ-เอกชน พัทยา ฟื้นฟูความเชื่อมมั่นด้านความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​