บ่อวิน..โจรงัดฝาท่อระบายน้ำ อาละวาดหนัก (มีคลิป)

บ่อวิน..โจรงัดฝาท่อระบายน้ำ อาละวาดหนัก (มีคลิป)

โจรงัดฝาท่อระบายน้ำในพื้นที่ตำบลบ่อวินอาละวาดหนัก ในช่วงนี้

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากประชาชนในพื้นที่ตำบลบ่อวินว่า บนถนนสายมาบบ่อพระตอน2 พื้นที่ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าได้มีคนร้ายงัดฝาท่อระบายน้ำที่เป็นตะแกรงเหล็กจำนวน3 อัน โดยมีขนาดกว้าง50เซนติเมตรยาว50เซนติเมตร โดยท่อระบายน้ำมีความลึกประมาณ2เมตร เกรงว่าประชาชนที่สัญจรไปมาบนถนนสายดังกล่าวอาจจะได้รับอันตรายจากการขี่รถจยย.หรือขับรถยนต์ตกลงไป

 

397321

 

ในเบื้องต้นทางด้าน นายศักดิ์ชัย อำไพวงษ์ ผู้ใหญ่บ้านม.4 ต.บ่อวิน ก็ได้ออกตรวจสอบและได้ประสานงานไปยัง อบต.บ่อวิน เพื่อรีบดำเนินการแก้ไข เบื้องต้นทางฝ่ายกองช่างของ อบต.บ่อวิน ก็ได้นำเหล็กกั้นมาวางปิดท่อระบายน้ำดังกล่าว เพื่อป้องกันรถยนต์และรถ จยย.ของประชาชนตกไปในท่อระบายน้ำชั่วคราว และจะได้รีบดำเนินการแก้ไขอย่างเร่งด่วนเนื่องจากถนนสายดังกล่าวมีประชาชนใช้รถยนต์และรถ จยย.จำนวนมากที่เส้นทางดังกล่าวสัญจรไปมาและเป็นทางไปลัดไปทางถนนสายต่างๆ เพื่อเข้านิคมอุตสาหกรรมในพื้นที่จังหวัดระยอง

 

397323

 

จากการตรวจสอบเบื้องต้นช่วงจุดเกิดเหตุทางอบต.บ่อวิน ก็ได้ให้ฝ่ายกองช่างตรวจเช็คไฟแสงสว่างในช่วงดังกล่าวแล้ว เพื่อป้องกันอันตรายและทรัพย์สินของประชาชนที่อาจจะเสียหายจากการเกิดอุบัติเหตุ โดยพบว่าในระยะนี้มีคนร้ายก่อเหตุงัดฝาท่อระบายน้ำที่เป็นตะแกรงเหล็กกันบ่อยครั้งในพื้นที่บ่อวิน เนื่องจากนำไปขายได้ราคาทั้งมีน้ำหนัก ตะแกรงละประมาณ10กิโลกรัม ทั้งนี้นายศักดิ์ชัย อำไพวงษ์ ผู้ใหญ่บ้านม.4 ก็ ได้ฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวังในการใช้ถนนสายดังกล่าวและได้ประสานงานไปยังชุดสืบสวนสภ.บ่อวิน เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยฝาท่อระบายน้ำรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

 

397322

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก