ปค.โคราช ร่วมทหาร ตร. บุกจับสถานบริการกลางเมือง เปิดบริการขายเครื่องดื่มเกินเวลาที่กำหนด

ปค.โคราช ร่วมทหาร ตร. บุกจับสถานบริการกลางเมือง เปิดบริการขายเครื่องดื่มเกินเวลาที่กำหนด

ปกครองโคราช ร่วมทหารตำรวจ บุกจับสถานบริการกลางเมืองโคราช บริการขายเหล้าเบียร์เกินเวลาที่กำหนด พบผู้กระทำความผิดจำนวนกว่า 38 ราย

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายณรงชนนฐ์ ดีปู่ ปลัดอาวุโส อำเภอเมืองนครราชสีมา (รักษาการในตำแหน่งนายอำเภอเมืองนครราชสีมา) มอบหมายให้ นายศตพรรษ เพ็งแจ่มศรี ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย สมาชิก ร้อย. อส.เมือง นม. ที่ 2 บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ปกครองจังหวัด กอ.รมน.จังหวัด สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา สารวัตรทหารบก เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลางและสมาชิกร้อย.อส.จ.นม.ที่ 1 ปิดล้อมตรวจค้นสถานบริการ ตามคำสั่งจังหวัดนครราชสีมา ที่ 9784/2564 เรื่อง มาตรการในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด 19) สำหรับพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดของจังหวัดนครราชสีมา (ฉบับที่ 4) โดยห้ามมีการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และห้ามประชาชนออกนอกเคหสถานตั้งแต่เวลา 22.00 -04.00 น.

jP6tmX5G w2

YekqAZDi w1

จากการตรวจต้นพบว่าสถานบริการดังกล่าว มีการจำหน่ายสุราและเครื่องแอลกอฮอล์เกินเวลาที่กำหนด พบผู้กระทำผิดจำนวน 38 ราย โดยลูกค้าทั้งหมดได้รับสารภาพว่ากระทำผิดจริง และสถานบริการได้เปิดเกินเวลาที่กำหนดให้ไม่เกิน 22.00 น. ทั้งนี้จึงได้นำตัวผู้กระทำผิดทั้ง 38 ราย ไปที่ว่าการอำเภอเมืองนครราชสีมา และเตรียมส่งให้ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

w3

w5

w6

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก