โทนี่มาอีก 2 ทุ่มพรุ่งนี้ฟุ้งแก้วิกฤติโควิด

กลุ่มแคร์ตีปี๊บให้ โวจัดเต็มทั้งภาพและเสียง โชว์ไอเดียไทยจะชนะโควิดอย่างไร คนหนุนรอฟังเพียบ ด้านคนต้านบอกพูดหนึ่งชั่วโมงอวยตัวเองไปซะครึ่ง

กลุ่มcareคิดเคลื่อนไทย ได้แจ้งกำหนดการของนายทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี่ วู้ดซั่ม เตรียมคิวจะพูดผ่านแอพพลิเคชั่นคลับเฮ้าส์กับแฟนคลับ ในวันพรุ่งนี้เวลาสองทุ่มว่ากลับมาร่วมคิดหาทางออกกันอีกครั้ง CARE Clubhouse x CARE Talk : คิดเคลื่อนไทย พลิกฟื้นวิกฤติโควิด กับ Tony Woodsome  การกลับมา Clubhouse ครั้งนี้ของพี่โทนี่ ไม่ได้มาแค่เสียงนะจ๊ะ แต่พิเศษแบบจัดเต็มทั้งภาพและเสียงเผ็ดและเด็ดกว่าเดิม แบบเบิ้มๆ ในรายการ CARE Talk ทั้งทาง Facebook และ YouTube ใครที่อยากถามพี่โทนี่สามารถคุยกันได้ในคลับเฮ้าส์ ส่วนใครที่คิดถึงอยากเจอหน้าพี่โทนี่ เราก็มีทั้งภาพและเสียงในรายการ CARE Talk ผ่าน Facebook live

 

351728

ถึงเวลาเคลียร์ทุกประเด็น ถึงเวลาแชร์ทุกประสบการณ์  ถึงเวลาบอกเล่าทุกวิสัยทัศน์ ใครยังกังวลสงสัยว่า ไทย(จะ)ชนะโควิดได้อย่างไร มาร่วมพูดคุยกับ พี่โทนี่ได้ ไม่ต้องยั้งมือ พี่โทนี่พร้อมตอบ แบบชัดๆ จัดทุกประเด็น พบกัน…วันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม เวลา 20.00 น. Facebook Live, Youtube Live และ ทาง Clubhouse
คิดเคลื่อนไทย พลิกฟื้นวิกฤติโควิดกับพี่โทนี่

ทั้งนี้หลังกลุ่มแคร์เผยแพร่กำหนดการพูดของนายทักษิณในค่ำวันพรุ่งนี้ มีแฟนคลับที่สนับสนุนเข้ามาแสดงความคิดเห็นรอฟังการพูดของนายทักษิณในวันพรุ่งนี้จำนวนมาก พร้อมแสดงความคิดเห็นหลากหลาย อาทิ มารอบที่แล้วประชาชนได้ฉีดวัคซีนเลยค่ะ มาแสดงวิสัยทัศน์ให้คนเอาไปก็อปปี้หน่อย,พี่โทนี่สร้างประเทศใหม่ขึ้นมาหน่อยจะไปอยู่, กลับมาเถอะค่ะ คิดถึงมากตอนนี้ ฯลฯ  แต่ขณะเดียวกันก็มีผู้คนแสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่าการพูดของนายทักษิณหลายครั้งไม่ได้แสดงแนวทางหรือเสนอวิธีช่วยอะไรเป็นชิ้นเป็นอันให้กับรัฐบาลหรือคนไทย อาทิ มาหลายรอบแล้วไม่เห็นมีข้อมูลเจ๋งๆ เหมือนราคาคุย พูดชั่วโมงนึงใช้เวลาอวยตัวเองไปแล้วครึ่งชั่วโมง , ได้ฟังแนวคิดแต่ช่วยอะไรประเทศเราไม่ได้หรอกครับเพราะแกไม่มีอำนาจ

///////////////

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก