พล.อ.สมเจตน์ ตอกม็อบทำตรงข้ามกับสิ่งเรียกร้อง

กรุงเทพฯ 3 พ.ค.- “พล.อ.สมเจตน์” ตอก “รีเด็ม” เรียกร้องสิทธิแต่ตัวเอง กลับละเมิดศาล-คุกคามผู้พิพากษา ทำตรงข้ามกับสิ่งเรียกร้อง

พล.อ.สมเจตน์ บุญถนอม สมาชิกวุฒิสภา ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว “Top News” ถึงกรณีที่กลุ่มรีเด็มชุมนุมกดดันศาลอาญาให้ปล่อยตัวแกนนำกลุ่มราษฎร และเพจแนวร่วมฯ มีการเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้พิพากษา และครอบครัวว่า ต้องมองว่าวัตถุประสงค์เดิมของกลุ่มเหล่านี้ชุมนุมเพื่อเรียกร้องเรื่องสิทธิเสรีภาพ และการแก้ไขรัฐธรรมนูญ รวมถึงการยกเลิกประมวลกฎหมายอาญามาตรา 112 แต่พฤติกรรมตอนนี้กลับทำตรงกันข้ามกับสิ่งที่เคยเรียกร้อง การคัดค้านศาล และการเปิดรายชื่อผู้พิพากษาและครอบครัว ถามว่าใช้สิทธิเสรีภาพถูกต้องหรือไม่ คุณเรียกร้องสิทธิเสรีภาพของคุณ แต่ไม่เคารพสิทธิเสรีภาพของผู้อื่นใช่หรือไม่ เรื่องแบบนี้ยังทำไม่ได้ ถ้าเข้ามาบริหารประเทศแล้วจะมาดูแลประชาชนตัวเล็ก ๆ ได้อย่างไร เพราะแค่ตอนนี้สิ่งที่ปฏิบัติ กับสิ่งที่เรียกร้องยังขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก