‘นายกเบี้ยว’ ควง ‘ลูกพีช–น้ำอ้อย’ ลงคะแนนเลือกตั้งเทศบาลตำบลธัญบุรี รอลุ้นผลเย็นนี้

‘นายกเบี้ยว’ ควง ‘ลูกพีช–น้ำอ้อย’ ลงคะแนนเลือกตั้งเทศบาลตำบลธัญบุรี รอลุ้นผลเย็นนี้

‘นายกเบี้ยว’ ควง ‘ลูกพีช–น้ำอ้อย’ ลงคะแนนเลือกตั้งเทศบาลตำบลธัญบุรี รอลุ้นผลเย็นนี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

11 พ.ค.2568 ที่หน่วยเลือกตั้งโรงเรียนวัดนาบุญ ที่ 30 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ หรือนายกเบี้ยว พร้อมด้วย นายสมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ หรือลูกพีช และ นางยุพเยาย์ หลีนวรัตน์ หรือ น้ำอ้อย ผู้สมัครนายกเทศบาลตำบลธัญบุรี เดินทางมาลงคะแนนเสียง ซึ่งหลังจากที่เดินไปลงคะแนนแล้วได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ไปรอทำข่าว

 

ด้านนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ หรือนายกเบี้ยว เผยว่า วันนี้และครอบครัวได้เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง ตนเองขอเชิญชวนพี่น้องชาวเทศบาลตำบลธัญบุรี วันนี้ออกมาใช้สิทธิ์กันเยอะ ๆ ให้มาก ๆ ให้ประชาชนพิจารณาเลือกคนที่พี่น้องพึ่งพาได้ เย็นนี้ก็น่าจะรู้ผลว่าครอบครัวของตนเองโดยเฉพาะรองน้ำอ้อย และลูกพีช จะได้รับการเลือกตั้งเป็นตัวแทนของพี่น้องหรือเปล่า ซึ่งเย็นนี้ก็จะมีการตั้งวอร์รูมที่ สำนักงานที่อยู่ตรงหมู่บ้านพฤกษา 2 เพื่อรับทราบผลคะแนนที่สำนักงาน

ในการเลือกตั้งครั้งนี้เมื่อคืนก็รู้สึกเงียบไม่มีอะไรผิดปกติ ช่วงเวลา 21.00 น. ผมก็เข้านอนแล้วครับ โดยทางกกต. ก็บอกว่าไม่มีการตรวจพบการทุจริตการเลือกตั้งในพื้นที่นะครับ ซึ่งหลังจากที่มีการรู้ผลแพ้หรือชนะ ก็จะมีการให้สัมภาษณ์ที่สำนักงานตรงหมู่บ้านพฤกษา 2 คลอง 8 ต.ลำผักกู อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เปิดเอกสาร เจ้าคณะจังหวัดลพบุรี อนุญาตให้ "หลวงพ่ออลงกต" ลาออก ตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ
ฮุนเซนประณามคำขู่จับของรัฐบาลไทย
แถลงการณ์ ฉบับที่ 5 พระอาการประชวร "สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ" ความดันพระโลหิตยังต่ำ คณะแพทย์ต้องเฝ้าติดตามพระอาการใกล้ชิด
ฉะเชิงเทรา อบรมภาครัฐกับการประหยัดพลังงาน
"สรวงค์" ยัน 21 ส.ค. "นายกฯอิ๊งค์" ไปศาลรธน. ปัดข่าวลือ "เพื่อไทย" จับมือ "ภูมิใจไทย" ดึง "พล.อ.ประยุทธ์" เป็นนายกฯคนกลาง
ระทึก! ตำรวจเมืองอ่างทองไล่ล่าเก๋งต้องสงสัย 20 กม. ยิงยาง-สกัดจับ รวบผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้ากว่า 2,000 เม็ด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​