ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รับมอบตำแหน่งใหม่

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 รับมอบตำแหน่งใหม่

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เดินทางมารับมอบตำแหน่งในพิธีรับส่ง-หน้าที่ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ต่อจาก พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ที่เลื่อนขึ้นเป็นผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

วันที่ 6 ตุลาคม 2564 ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ถนนเหนือวัง ตำบลเมืองนครปฐม อำเภอเมืองนครปฐม  พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เดินทางมารับมอบตำแหน่งในพิธีรับส่ง-หน้าที่ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ต่อจาก พล.ต.ท.ธนา ชูวงศ์ที่เลื่อนขึ้นเป็นผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โดยมี พล.ต.ต.นัยวัฒน์ ผะเดิมชิต รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 เป็นผู้ส่งมอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.อาทิชา เปาอินทร์ รอง ผบช.ภ.7พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.บุญญฤทธิ์ รอดมา รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.รักษ์จิต หม้อมงคล รอง ผบช.ภ.7 พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข รอง ผบช.ภ.7และผู้บังคับการ รองผู้บังคับการในสังกัด และข้าราชการตำรวจภูธรภาค 7 ร่วมพิธีพร้อมเพรียงกัน

S 54566950

หลังจากนั้น พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 คนใหม่ได้กล่าวให้โอวาทและตรวจแถวกำลังพล พบปะพูดคุย แขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมพิธี ก่อนประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการต่อไป

 

 

ปนิทัศน์ มามีสุข/ นส.ปณิดา มามีสุข จ.นครปฐม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก