“สรรเพชญ” ผนึก “สุพิศ” นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช.

"สรรเพชญ" จับมือ"สุพิศ" วางแผนพัฒนาสงขลาทุกมิติ ยกระดับเศรษฐกิจ-คุณภาพชีวิตประชาชน

“สรรเพชญ” ผนึก “สุพิศ” นายกอบจ.สงขลา ร่วมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นทุกมิติ มั่นใจยกระดับคุณภาพชีวิตปชช. – Top News รายงาน

 

สรรเพชญ

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2568 ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา นายสรรเพชญ บุญญามณี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดสงขลา เขต 1 เข้าพบนายสุพิศ พิทักษ์ธรรม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดสงขลาในทุกมิติ ทั้งด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอเมืองสงขลา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่นายสรรเพชญได้รับผิดชอบดูแลในฐานะผู้แทนราษฎร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายสรรเพชญ บุญญามณี กล่าวว่า การหารือในครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการประสานพลังระหว่างฝ่ายนิติบัญญัติและฝ่ายบริหารท้องถิ่น เพื่อผลักดันนโยบายและโครงการต่าง ๆ ที่จะตอบสนองความต้องการของประชาชนอย่างเป็นรูปธรรม ทั้งนี้ได้มีการพูดคุยถึงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน การฟื้นฟูและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติ การสนับสนุนเศรษฐกิจชุมชน รวมถึงการพัฒนาโอกาสทางการศึกษา การออกกำลังกายและสาธารณสุข เพื่อให้ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

“ผมเชื่อว่าหากเราร่วมมือกันอย่างใกล้ชิด จะสามารถยกระดับสงขลาให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว ทั้งในเรื่องเศรษฐกิจ ปากท้อง การท่องเที่ยว และความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน ซึ่งจะเป็นการสร้างอนาคตที่มั่นคงให้กับจังหวัดสงขลาของเรา” นายสรรเพชญ กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงใช้ 'หุ่นยนต์สุนัข' ช่วยตรวจโครงข่ายไฟฟ้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ลุ้นตาม! ชม'จับปลาหัวกระแสน้ำ'มรดกทางวัฒนธรรมจีน
"กอบศักดิ์" หวั่นใจศก.ไทยทรุดหนัก ชี้ตัวเลขสภาพัฒน์ "การบริโภค-การผลิตอุตฯ"เป็นโจทย์ใหญ่ต้องเร่งแก้
"ตำรวจ สน.ห้วยขวาง" รวบตัวลูกจ้างแสบคาผ้าเหลือง ปมยักยอกเงินบริษัทไปใช้ส่วนตัว
เช็กเลยจังหวัดไหนบ้าง "อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด ฝนถล่มหนัก กทม.ร้อยละ 60 ของพื้นที่
"ท่าน ว.วชิรเมธี" โต้โซเชียลทำคลิป "ไร่เชิญตะวัน" ปล่อยร้าง แจงข้อเท็จจริงละเอียด
ปธน.มาร์กอสของฟิลิปปินส์พร้อมฟื้นฟูสัมพันธ์ดูเตร์เต้
จนท.ตั้งแนวกั้นดินสไลด์ ลุยค้นหา "คนงานรถไฟใต้ดิน" ตกหลุมเจาะเสาเข็ม
ศาลสั่งคุก 3 ปี "กฤษอนงค์" เรียกรับผลประโยชน์ "บอสพอล-ดิไอคอน" ไม่รอลงอาญา 
"กล้าธรรม" เปิดรับ "อนุดิษฐ์-การุณ" เป็นสมาชิกทางการ มั่นใจพร้อมเติมแกร่ง ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น