“สำนักงานสลากฯ” สัญจรออกรางวัลงวดวันที่ 2 พ.ค.2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

"สำนักงานสลากฯ" สัญจรออกรางวัลงวดวันที่ 2 พ.ค.2568 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สำนักงานสลากฯ ออกรางวัลงวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2568 นอกสถานที่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
พันโท หนุน  ศันสนาคม  ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่า ในการออกรางวัลงวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2568 นี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลจะเดินทางไปออกรางวัลนอกสถานที่
ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในสถานที่จัดงาน “MOF JOURNEY 150 ปี เส้นทางการคลังไทย” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบสถาปนา 150 ปี กระทรวงการคลัง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเป็นองค์กรรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงการคลัง ซึ่งมีภารกิจหลักสำคัญในการนำส่งรายได้เข้ารัฐ เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจและดูแลสังคม มาอย่างต่อเนื่องยาวนานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

ข่าวที่น่าสนใจ

การออกรางวัลนอกสถานที่ในครั้งนี้ เป็นโอกาสพิเศษนอกเหนือจากที่สำนักงานฯ ออกรางวัลสัญจร
ปีละ 4 ครั้ง เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้เห็นขั้นตอนและวิธีการตลอดจนอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกรางวัลด้วยตนเอง จะได้ไม่หลงเชื่อข่าวลือเรื่องเลขเด็ดจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ทำการหลอกลวงต้มตุ๋น ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ และการส่งจดหมายแอบอ้างว่าสามารถให้ตัวเลขที่จะออกรางวัลได้
สำหรับการออกรางวัลครั้งนี้ นายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเป็นประธานกรรมการออกรางวัล พร้อมด้วยข้าราชการระดับสูง ผู้แทนจากภาคประชาชนและหน่วยงานรัฐ รวมถึงผู้แทนสื่อมวลชนร่วมเป็นคณะกรรมการออกรางวัล นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงของหน่วยงาน
ในสังกัดกระทรวงการคลัง ร่วมทำหน้าที่หมุนวงล้อสลับกับพนักงานหมุนวงล้อของสำนักงาน
สลากกินแบ่งรัฐบาลด้วย
สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถเข้าชมการออกรางวัลได้ด้วยตนเองโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรที่ทางราชการออกให้แสดงในวันดังกล่าว โดยเปิดให้เข้าพื้นที่ได้ตั้งแต่
เวลา 12.00 น. นอกจากนี้ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านสถานีโทรทัศน์อมรินทร์ ทีวี ตั้งแต่เวลา
13.50 น. เป็นต้นไป สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ตั้งแต่เวลา 14.00 น. รวมถึงช่องทาง LINE TODAY, เว็บไซต์สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล www.glo.or.th,  แอปพลิเคชันของสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล “GLO Lottery official” และรับฟังการถ่ายทอดเสียงทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย
กรมประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป
กองประชาสัมพันธ์ สำนักสื่อสารองค์กร 29 เมษายน 2568

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”
“พีระพันธุ์” อุบมติรทสช. ขอคุย “แพทองธาร” เรื่องที่เกิดขึ้นก่อน ผุดไอเดีย “ชัยเกษม” นั่งนายกฯแทน
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" เสริมเกราะใจไซเบอร์ให้เยาวชนใต้ รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่ถอนตัว รอคุยนายกฯเพิ่ม เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น