“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส.

จบเร็ว! ร.อ.ธรรมนัส ตั้งโต๊ะแถลง หลัง ‘ก้องเกียรติ’ จากพรรคกล้าธรรม คะแนนนำโด่ง ลั่นขอบคุณทุกคะแนนจากพี่น้องเขต 8 จะจำไปตลอดชีวิต เผยเตรียมตัวไม่ถึง 45 วัน

“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส. – Top News รายงาน

 

ธรรมนัส

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2568 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวภายหลังคะแนนของ นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ หรือ สจ.โฮ จากพรรคกล้าธรรม นำโด่ง โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ในนามของพรรคกล้าธรรม ขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช ทั้ง 4 อำเภอ ได้แก่ฉวาง ช้างกลาง นาบอน และพิปูน ที่ให้ความไว้วางใจพรรคกล้าธรรรม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่ง สจ.โอ พร้อมทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรเขต 8 ทุกคะแนนที่ท่านให้ พวกเราครอบครัวกล้าธรรมจะจำไปตลอดชีวิต ถ้าอันไหนสามารถทำประโยชน์ให้ ก็พร้อมสร้างบ้านแปลงเมืองให้ เราจะช่วยพัฒนานครศรีธรรมราช ให้มีความเจริญในทุกๆ ด้าน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจ เรื่องพืชผลทางการเกษตร เราจะมาช่วยกัน เราพร้อมพัฒนานครศรีธรรมราชไปด้วยกัน ครั้งนี้ถือเป็นการเลือกตั้งสนามแรกของพรรคกล้าธรรม เราเตรียมการไม่ถึง 45 วัน ผลที่ออกมาก็ขอขอบคุณพี่น้องเขต 8 ทุกอำเภอด้วย

ชัยชนะครั้งนี้มาจากกระสุนหรือกระแสนั้น ก็เป็นแค่วลีที่เขาพูดกัน ต้องดูว่าผู้ที่กระทำถูกดำเนินคดีหรือไม่ แต่ถ้าดูจากที่พวกตนปราศรัยคนมาดูเยอะ เป็นหมื่นๆ เพราะตนมีผลงานตอนเป็นรัฐมนตรี

 

ฝากถึง สจ.โอ การเป็นนักการเมืองต้องยอมรับการตรวจสอบ แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อย่างที่คนเขากล่าวหาว่า เราทำอย่างโน้นอย่างนี้ ตอนนี้เรายังไม่มีข้อร้องเรียนอะไร สิ่งที่เราทำกันในวันนี้แล้วผลปรากฎออกมาอย่างนี้ ต้องวางยุทธศาสตร์ เราจะขยายกันยังไงใน 14 จว.ภาคใต้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

‘ชัยวัฒน์’ โพสต์เดือดถึงปลัดทส. ลั่นเจอกันที่ศาล เหตุหนังสือไล่ออกแชร์ว่อน
เหิมไม่หยุด โซเชียลเขมรเปิดภาพเตรียมพร้อมรบ "ทหารกัมพูชา" แต่งยูนิฟอร์มจัดเต็ม
คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน
สหรัฐจัดพิธีสวนสนามกองทัพยิ่งใหญ่ท่ามกลางเหตุประท้วง
โฆษกทบ. ยืนยันไม่พบทหารกัมพูชาติดอาวุธ ปิดถนนขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ขอประชาชนฟังข้อมูลหน่วยงานราชการ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น