“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส.

จบเร็ว! ร.อ.ธรรมนัส ตั้งโต๊ะแถลง หลัง ‘ก้องเกียรติ’ จากพรรคกล้าธรรม คะแนนนำโด่ง ลั่นขอบคุณทุกคะแนนจากพี่น้องเขต 8 จะจำไปตลอดชีวิต เผยเตรียมตัวไม่ถึง 45 วัน

“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส. – Top News รายงาน

 

ธรรมนัส

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2568 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวภายหลังคะแนนของ นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ หรือ สจ.โฮ จากพรรคกล้าธรรม นำโด่ง โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ในนามของพรรคกล้าธรรม ขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช ทั้ง 4 อำเภอ ได้แก่ฉวาง ช้างกลาง นาบอน และพิปูน ที่ให้ความไว้วางใจพรรคกล้าธรรรม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่ง สจ.โอ พร้อมทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรเขต 8 ทุกคะแนนที่ท่านให้ พวกเราครอบครัวกล้าธรรมจะจำไปตลอดชีวิต ถ้าอันไหนสามารถทำประโยชน์ให้ ก็พร้อมสร้างบ้านแปลงเมืองให้ เราจะช่วยพัฒนานครศรีธรรมราช ให้มีความเจริญในทุกๆ ด้าน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจ เรื่องพืชผลทางการเกษตร เราจะมาช่วยกัน เราพร้อมพัฒนานครศรีธรรมราชไปด้วยกัน ครั้งนี้ถือเป็นการเลือกตั้งสนามแรกของพรรคกล้าธรรม เราเตรียมการไม่ถึง 45 วัน ผลที่ออกมาก็ขอขอบคุณพี่น้องเขต 8 ทุกอำเภอด้วย

ชัยชนะครั้งนี้มาจากกระสุนหรือกระแสนั้น ก็เป็นแค่วลีที่เขาพูดกัน ต้องดูว่าผู้ที่กระทำถูกดำเนินคดีหรือไม่ แต่ถ้าดูจากที่พวกตนปราศรัยคนมาดูเยอะ เป็นหมื่นๆ เพราะตนมีผลงานตอนเป็นรัฐมนตรี

 

ฝากถึง สจ.โอ การเป็นนักการเมืองต้องยอมรับการตรวจสอบ แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อย่างที่คนเขากล่าวหาว่า เราทำอย่างโน้นอย่างนี้ ตอนนี้เรายังไม่มีข้อร้องเรียนอะไร สิ่งที่เราทำกันในวันนี้แล้วผลปรากฎออกมาอย่างนี้ ต้องวางยุทธศาสตร์ เราจะขยายกันยังไงใน 14 จว.ภาคใต้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนักอีกแน่ อุตุฯ เตือนอากาศแปรปรวน 47 จังหวัด ฝนถล่ม เสี่ยงลูกเห็บตก กทม.อ่วม ฝน 70 %
วินัย อินทร์พิทักษ์ ประกาศชัยชนะ นั่งเก้าอี้ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ อีกสมัย กินส้มยกทีม
กรุงเก่ารักษ์ธรรมชาติ เวียนเทียนต้นไม้รับวันวิสาขบูชา แจกกล้าไม้กว่า 4,000 ต้น เสริมสิริมงคล เพิ่มพื้นที่สีเขียว
ชาวบ้าน ฮือฮา เศรษฐีใจบุญ ถวายที่ดินมูลค่ากว่า 40 ล้าน สร้างองค์พระใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“นายกเบี้ยว” ประกาศ “ภรรยา” คว้าชัยชนะนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี “ลูกพีช” ได้เป็นสท.
“กกต.” แถลงปิดหีบเลือกตั้งเทศบาล พบฉีกบัตร 5 จังหวัด รวม 6 ราย เตรียมประกาศผลอย่างเป็นทางการภายใน 30 วัน
"ลูกสส.คนดัง" สงขลา สั่งสมุนรุมทำร้ายตำรวจ ไม่พอใจถูกห้ามถ่ายรูปในหน่วยเลือกตั้ง
ยะลาคึกคัก จัดพิธี "เวียนเทียน" เที่ยงวัน เนื่องในวันวิสาขบูชา คุมเข้มความปลอดภัยพุทธศาสนิกชน
"รอยตุ๊" โพสต์ขอร้อง "ชัชชาติ" อย่าลงสมัครผู้ว่าฯกทม.อีกสมัย คอมเมนต์เห็นด้วยพรึ่บ
"โฆษกภูมิใจไทย" ปฎิเสธข่าว คว่ำร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 69 ชี้ไม่มีเหตุไม่สนับสนุน กม.เป็นประโยชน์พัฒนาประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น