“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส.

จบเร็ว! ร.อ.ธรรมนัส ตั้งโต๊ะแถลง หลัง ‘ก้องเกียรติ’ จากพรรคกล้าธรรม คะแนนนำโด่ง ลั่นขอบคุณทุกคะแนนจากพี่น้องเขต 8 จะจำไปตลอดชีวิต เผยเตรียมตัวไม่ถึง 45 วัน

“กล้าธรรม” ทำสำเร็จ “ธรรมนัส” ประกาศขอบคุณ “ชาวนครศรีฯ” ไว้วางใจ “ก้องเกียรติ” ชนะเลือกตั้งซ่อม สส. – Top News รายงาน

 

ธรรมนัส

 

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2568 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม กล่าวภายหลังคะแนนของ นายก้องเกียรติ เกตุสมบัติ หรือ สจ.โฮ จากพรรคกล้าธรรม นำโด่ง โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ในนามของพรรคกล้าธรรม ขอบคุณพี่น้องชาวนครศรีธรรมราช ทั้ง 4 อำเภอ ได้แก่ฉวาง ช้างกลาง นาบอน และพิปูน ที่ให้ความไว้วางใจพรรคกล้าธรรรม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่ง สจ.โอ พร้อมทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรเขต 8 ทุกคะแนนที่ท่านให้ พวกเราครอบครัวกล้าธรรมจะจำไปตลอดชีวิต ถ้าอันไหนสามารถทำประโยชน์ให้ ก็พร้อมสร้างบ้านแปลงเมืองให้ เราจะช่วยพัฒนานครศรีธรรมราช ให้มีความเจริญในทุกๆ ด้าน

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจ เรื่องพืชผลทางการเกษตร เราจะมาช่วยกัน เราพร้อมพัฒนานครศรีธรรมราชไปด้วยกัน ครั้งนี้ถือเป็นการเลือกตั้งสนามแรกของพรรคกล้าธรรม เราเตรียมการไม่ถึง 45 วัน ผลที่ออกมาก็ขอขอบคุณพี่น้องเขต 8 ทุกอำเภอด้วย

ชัยชนะครั้งนี้มาจากกระสุนหรือกระแสนั้น ก็เป็นแค่วลีที่เขาพูดกัน ต้องดูว่าผู้ที่กระทำถูกดำเนินคดีหรือไม่ แต่ถ้าดูจากที่พวกตนปราศรัยคนมาดูเยอะ เป็นหมื่นๆ เพราะตนมีผลงานตอนเป็นรัฐมนตรี

 

ฝากถึง สจ.โอ การเป็นนักการเมืองต้องยอมรับการตรวจสอบ แต่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อย่างที่คนเขากล่าวหาว่า เราทำอย่างโน้นอย่างนี้ ตอนนี้เรายังไม่มีข้อร้องเรียนอะไร สิ่งที่เราทำกันในวันนี้แล้วผลปรากฎออกมาอย่างนี้ ต้องวางยุทธศาสตร์ เราจะขยายกันยังไงใน 14 จว.ภาคใต้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คลี่คลายปัญหาที่ดินชุมชนป่าสน นายอำเภอ–ส.ว. เร่งตั้งโต๊ะไกล่เกลี่ยแก้ปัญหาที่อยู่อาศัยประชาชน
มทบ.17 ส่งต่อความห่วงใยจากกองทัพบก: มอบผ้าห่มและบริการสุขภาพถึงมือชาวช่องสะเดา กาญจนบุรี
"กรมปศุสัตว์" ย้ำเกณฑ์เยียวยาความเสียหาย 7 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ล่าสุดเกษตรกรได้รับผลกระทบกว่า 2 แสนราย มีสัตว์ในพื้นที่รวม 6.5 ล้านตัว ส่งความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
คนไทยน้ำตาริน เทิดเกียรติ 2 ทหารกล้า พลีชีพเพิ่มบนสมรภูมิ เนิน 350 ยุทธศาสตร์สำคัญต้องบุกยึดคืนให้ได้
ภูเก็ตส่งเสริม Young Smart Farmer ดันเกษตรผสมผสาน เพิ่มรายได้ สู่เกษตรยั่งยืน
แต่ละช็อตอย่างโดน "หน่วยทหารม้า" นำรถถังยิงถล่มตึกกาสิโน-ฐานสแกมเมอร์ ช่องสายตะกู  "ทหารเขมร" ใช้เป็นฐานกำลังโดรนโจมตีไทย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​