ปราจีนบุรี-กรมน.พร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกโอกาส เราคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน (มีคลิป)

ปราจีนบุรี-กรมน.พร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกโอกาส เราคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน (มีคลิป)

ปราจีนบุรี-กรมน.พร้อมเคียงข้างประชาชนในทุกโอกาส เราคนไทยไม่ทอดทิ้งกัน

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.64 เวลา 9.00น. พ.อ.สุรวิชญ์ แดงจันทร์ รองผบ.มทบ.12 รอง.ผอ.รมน.ปราจีนบุรี.พร้อมด้วยรพ.ค่ายจักรพงษ์ ,กำลังพลจิตอาสาของหน่วย และนายอำเภอนาดี ,อสม.,ส่วนราชการท้องถิ่นในพื้นที่ฯ เดินทางไปเยี่ยมและมอบชุดเครื่องอุปโภค-บริโภคแก่ผู้ป่วยติดเตียง/ผู้ยากไร้ จำนวน 5 ราย และเจ้าหน้าที่พยาบาลดูแลตรวจร่างกายเบื้องต้นพร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพ เชิญชวนให้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ หมู่ 3 บ้านแดง ต.นาดี อ.นาดี

 

2505508

2507482

2505518

 

ในการนี้ได้ไปพบปะประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) โดยให้กำลังใจ เน้นย้ำคนไทยเราไม่ทิ้งกัน พร้อมดูแลประชาชนและได้มอบชุดเครื่องอุปโภค-บริโภคจำนวน 30 ชุดเพื่อแจกจ่ายบรรเทาความเดือนร้อนจากสถานการณ์ฯต่อไป ณ ศาลาประชาค มหมู่บ้าน ม.15 บ้านสันติสุข ต.นาดี อ.นาดี จังหวัดปราจีนบุรี ทั้งนี้อำเภอนาดีเป็นอำเภอสุดท้ายที่ทางผู้ว่าราชการจังปราจีนบุรีได้สั่งการให้ พ.อ .สุรวิชญ์ แดงจันทร์ เข้าเยี่ยมเยือนประชาชนและมอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียง และประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด19 ซึ่งเป็นความห่วงใยจากผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรีอีกด้วย

 

2507485

2507486

2507489

อลงกรณ์ คุณกิตติทานนท์  ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ปราจีนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก