“หนุ่มเวลส์” วัย 26 ปี หายตัวปริศนาบนเกาะพีพี ขาดการติดต่อกับครอบครัวนานกว่า 1 เดือน

"หนุ่มเวลส์" วัย 26 ปี หายตัวปริศนาบนเกาะพีพี ขาดการติดต่อกับครอบครัวนานกว่า 1 เดือน

วันที่ 15 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์ตามหานักท่องเที่ยวชายรายหนึ่ง โดยอ้างว่าเขาหายตัวไปบนเกาะพีพี จ.กระบี่ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวมาจากการนำเสนอของ “The Mirror” สื่อชื่อดังของสหราชอาณาจักร

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ด้าน พ.ต.อ.สุรศักดิ์ ใจดี ผกก.สภ.เกาะพีพี ซึ่งเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งความคนหายไว้ที่สถานีตำรวจ ทราบเรื่องนี้จากข่าวที่ถูกเผยแพร่ในต่างประเทศ หลังรับทราบจึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนร่วมกับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกระบี่ เร่งตรวจสอบข้อมูลและไทม์ไลน์การเดินทางของนักท่องเที่ยวรายนี้

 

 

จากการไล่ตรวจสอบตามโรงแรมและที่พักต่างๆ บนเกาะพีพี ยังไม่พบชื่อของ Mr. Daniel เข้าพักแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ไม่ได้นิ่งนอนใจ และอยู่ระหว่างขยายผลการค้นหาไปยังเกสต์เฮ้าส์ โฮสเทล และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติในพื้นที่เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า นักท่องเที่ยวรายนี้เดินทางมาถึงเกาะพีพีตามที่ถูกกล่าวอ้างหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" เตือน 31 จว. เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนองต่อเนื่อง กทม.ก็โดนด้วย
"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" นำมวลชนรำลึก 15 ทหารกล้าพลีชีพ พร้อมรวมสิ่งของบริจาคส่งชายแดน "เสรีพิศุทธ์" แนะไม้เด็ด วิธียึดปราสาทตาควายให้ได้ 100%
เครือซีพี ส่งมอบถุงกำลังใจ 1,000 ชุด พร้อมระดม "ซีพีอาสา" ลงพื้นที่ฟื้นฟูจังหวัดน่านหลังน้ำลด
"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​