เผยไทม์ไลน์ก่อนพบร่าง “แม่สีดา พัวพิมล” เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ย่านลาดพร้าว พร้อมเปิดคำสั่งเสียสุดท้าย

เผยไทม์ไลน์ก่อนพบร่าง "แม่สีดา พัวพิมล" เสียชีวิตในอพาร์ตเมนต์ย่านลาดพร้าว พร้อมเปิดคำสั่งเสียสุดท้าย

วันที่ 21 มี.ค.2568 เมื่อเวลา 21.00 น.ของวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 ภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นางสีดา พัวพิมล อายุ 70 ปี สภาพศพลักษณะคว่ำหน้าใกล้กับเตียงนอน ตามร่างกายไม่พบบาดแผล หรือการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1-2 วัน

จากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่มีการรื้อค้น ทรัพย์สินของมีค่าอยู่ครบ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำส่งพิสูจน์ศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ

ขณะที่ ต่าย สายธาร นิยมการณ์ นักแสดง อดีตแฟนอ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล ได้โพสต์ข้อความสุดอาลัยถึงแม่สีดา ว่า “ขอโทษนะอ๊อฟต่ายดูแลแม่ได้เท่านี้จริง ๆ ฝากอ๊อฟดูแลแม่ต่อนะ”

 

ด้าน นายผดุง หน่องพงษ์ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของต่าย สายธาร นิยมการณ์ ได้โพสต์ข้อความอาลัยว่า “ขอให้แม่สีดาไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสรวงสวรรค์นะครับ แม่เป็นแม่พระสำหรับผม”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ภาพจากกล้องวงจรปิด พบแม่สีดา เดินเข้าห้องพักที่อยู่ย่านลาดพร้าว 64 ไปตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เวลา 17.05 น. จากนั้นก็ไม่ออกจากห้องอีกเลย จากนั้นวันที่ 18 ช่วงประมาณเที่ยง แม่ยังไลน์ไปคุยกับผู้จัดการส่วนตัวของต่ายสายธารอยู่ และหลังจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อแม่สีดาได้อีกเลย

จนกระทั่งวันที่ 19 ช่วงประมาณเที่ยง เพื่อน ๆ ได้ขึ้นมาตามหาแม่สีดาที่ห้องพัก พบว่ากุญแจถูกล็อกจากด้านนอก ลักษณะครอบไว้ไม่ให้กุญแจเสียบลูกกุญแจเข้าไปได้ เพื่อนจึงคิดว่าไม่อยู่ในห้อง

ต่อมาวันที่ 20 เพื่อนได้พยายามติดต่อแม่สีดาอีก แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ เวลาประมาณ 3 ทุ่ม ต่ายสายธารจึงตัดสินใจให้ รปภ.อพาร์ตเมนต์ พังห้องเข้าไปพบแม่สีดานอนเสียชีวิตอยู่ข้างเตียง ในลักษณะนอนคว่ำหน้า ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ทรัพย์สินมีค่า สร้อยทองข้อมือยังอยู่ครบ เชื่อว่าแม่สีดาน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว และวูบหมดสติไปโดยไม่มีใครรู้”

 

 

นายผดุง ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ก่อนตายแม่สีดาสั่งไว้ “ขอให้เอาโล่รางวัลนักแสดงสมทบหญิงแห่งปี Thailand Box Off Awards 2024 จากบท “แม่แสง” ในภาพยนต์ “วิมานหนาม” ใส่แทนดอกไม้ในโลงศพ #ซึ่งเป็นรางวัลแรกในชีวิตวงการบันเทิง46ปี”

 

 

สำหรับนางสีดาเป็นนักแสดง ที่ก่อนหน้านี้กลับมาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอีกครั้ง จากบทแม่แสง ในภาพยนตร์เรื่องวิมานหนาม และเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงหญิงสมทบแห่งปี เมื่อวันที่ 10 มี.ค.2568 ที่ผ่านมา นับว่าเป็นการสูญเสียคนสำคัญในวงการบันเทิงอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น