สุดอาลัย “แม่สีดา” เสียชีวิตแล้ว “ต่าย สายธาร” โพสต์เศร้าขอโทษ “อ๊อฟ”

สุดอาลัย “แม่สีดา” เสียชีวิตแล้ว “ต่าย สายธาร” โพสต์เศร้าขอโทษ “อ๊อฟ”

วันที่ 20 มี.ค.2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สีดา พัวพิมล หรือ แม่สีดา ได้เสียชีวิตแล้ว หลังจากที่มีรายงานจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่าพบแม่สีดา เสียชีวิตภายในห้องพักแมนชั่นย่านลาดพร้าว โดยก่อนหน้านี้ แม่สีดากลับมาแจ้งเกิดในวงการบันเทิงอีกครั้ง จากบท แม่แสง ในภาพยนตร์เรื่อง วิมานหนาม และเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงหญิงสมทบแห่งปี เมื่อวันที่ 10 มี.ค.2568 ที่ผ่านมา

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นับว่าเป็นการสูญเสียคนสำคัญในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ สีดา พัวพิมล หรือ แม่สีดา เป็นแม่ของพระเอกชื่อดังในอดีตอย่าง อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล หรือ”คีอานู รีฟเมืองไทย” หรือ “คีนู อ๊อฟ“ และเป็นอดีตแฟนหนุ่มของ ต่าย สายธาร นิยมการณ์ นักแสดง นักร้อง ชื่อดัง

 

แม่สีดาเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงแห่งปี Thailand Box Office Awards 2024 จากบท แม่แสง ในภาพยนตร์วิมานหนาม กับคำพูดไวรัลที่ไม่มีใครไม่รู้จัก “โหม๋ กูยอมแล้ว!!”

 

ซึ่งเป็นอดีตแฟนของอ๊อฟ และนับถือแม่สีดาเหมือนแม่ของตัวเอง ได้โพสต์ข้อความเศร้า “ขอโทษนะอ๊อฟ ต่ายดูแลแม่ได้เท่านี้จริงๆ ฝากอ๊อฟดูแลแม่ต่อนะ (อีโมจิร้องไห้) ด้าน “ผดุง หน่อยพงษ์” แฟนของต่าย ได้โพสต์ว่า “ขอให้แม่สีดาไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสรวงสวรรค์นะครับ แม่เป็นแม่พระสำหรับผม”

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สุดคึกคัก สงขลาเปิดงาน "Hello Hatyai HardSale 2025" กระตุ้นท่องเที่ยวโลว์ซีซั่น นักท่องเที่ยวหลั่งไหลชม-ชิม-ช้อป ร้านค้าดัง อุดหนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน ของดีหาดใหญ่
“ภูมิธรรม” โพสต์ย้ำ ที่ดินเขากระโดงเป็นของรัฐตามกฎหมาย กรมที่ดินสามารถเพิกถอนโฉนดได้ทันที
"พร้อมพงศ์" ฉะม็อบจัดชุมนุม มุ่งโจมตีสร้างเกลียดชังรัฐบาล ลั่นเวลานี้ต้องสามัคคี เชื่อประชาคมโลกเข้าใจ เหตุชายแดน ฝ่ายไหนเริ่มก่อน
แม่ทัพภาคที่ 2 ลงพื้นที่ให้กำลังใจ ทหารแนวหน้า ขอบคุณปกป้องอธิปไตย ย้ำเราทำถูกต้องแล้ว ผู้บังคับบัญชาพร้อมยืนเคียงข้าง
ทั่วไทยเจอฝนเล็กน้อย 4 จังหวัดใต้อ่วม ทะเลอันดามันเฝ้าระวังคลื่นสูง กทม.กลับมาร้อน
เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​