“มาดามเมนี่” ส่งทนายเข้ายื่นหลักฐานเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิด “ดิว อริสรา”

"มาดามเมนี่" ส่งทนายเข้ายื่นหลักฐานเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิด "ดิว อริสรา"

นายอรรถชัย แจ้งอรุณ ทนายความของ “มาดามเมนี่” หรือ “เมย์ วาสนา อินทะแสง” นักธุรกิจสาวพันล้าน เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา “มาดามเมนี่” มอบอำนาจให้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับดาราสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ดาราสาวชื่อดัง ข้อหายักยอกทรัพย์ กรณีที่ดาราสาวขอยืมกระเป๋าแบรนด์เนมและเครื่องประดับรวมมูลค่ากว่า 62 ล้านบาทจาก “มาดามเมนี่” ไป แต่สุดท้ายกลับนำไปจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอรรถชัย เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการมามอบพยานหลักฐานและให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติม แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน และเบื้องต้นเป็นคดียักยอกทรัพย์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวนว่าจากพยานหลักฐานจะเข้าข่ายความผิดอื่นๆ ด้วยหรือไม่ และหากใครที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก็จะพยายามให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาให้ปากคำทั้งหมด ทั้งนี้นายอรรถชัยบอกด้วยว่า คดีนี้ไม่มีอะไร หากคู่กรณีเอาของไป ก็เพียงนำของมาคืน เรื่องก็จบ

 

ขณะเดียวกัน กรณีมีรายงานว่า ดาราสาว “ดิว อริสรา” เตรียมส่งทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามในวันนี้ นั้น ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นายนิติศักดิ์ มีขวด หรือ “ทนายเอี้ยง” ทนายความของ “ดิว อริสรา” ได้รับข้อมูลยืนยันว่า จะเข้าพบตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามในวันนี้จริง ซึ่งจะถึงเวลาประมาณ 11 โมง เพื่อยื่นหนังสือยืนยันว่า “ดิว อริสรา” ไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี หลังมีกระแสข่าวโจมตีว่า “ดิว อริสรา” หลบหนีคดีออกนอกประเทศ ไปยังไต้หวัน แล้วนั้น ทั้งที่ความจริงแล้ว “ดิว อริสรา” เดินทางออกนอกประเทศก่อนจะทราบว่า ถูกดำเนินคดี และยืนยันว่า ขณะนี้ “ดิว อริสรา” ยังคงอยู่ต่างประเทศ แต่ก็จะรีบกลับมาเคลียร์ปัญหาทั้งหมดโดยเร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​