สมศักดิ์พร้อมเข้าทำงานที่กระทรวงยุติธรรม

กรุงเทพฯ 2 พ.ค.- "สมศักดิ์ เทพสุทิน” พร้อมเข้าทำงานที่กระทรวงยุติธรรม พรุ่งนี้ (3 พ.ค.) ยันไม่ติดโควิด-19 แต่ที่เงียบหาย เพราะอยู่ในช่วงกักตัว 14 วัน ไม่อยากตอบโต้ข่าวลือ

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงการหายเงียบไปหลังเกิดประเด็นการติดเชื้อในกลุ่มที่พบปะกันในร้านอาหาร จ.สุโขทัย และไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ไม่สามารถติดต่อได้ จนเกิดกระแสข่าวลือติดโควิด-19  ว่า ช่วงที่ผ่านมาเงียบหายไป เพราะกักตัวและปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งขณะนี้ครบกำหนด 14 วัน และเตรียมจะเข้าทำงานที่กระทรวงยุติธรรมในวันที่ 3 พ.ค.นี้ เพราะมีหลายภารกิจที่ต้องดำเนินการ ขณะนี้กำลังติดต่อประสานงานกับคณะทำงาน เพราะเป็นช่วงที่ให้ทำงานที่บ้าน

 

“สาเหตุที่ไม่ได้ติดต่อในช่วงที่กักตัว 14 วัน  เพราะเห็นว่าจังหวะเวลาอาจจะยังไม่เหมาะสม และเกรงเป็นการตอบโต้กระแสข่าว ทำให้เกิดปัญหาตามมา และอาจจะไปกระทบกับบุคคลอื่น ขอยืนยันว่า สุขภาพร่างกายปลอดภัยดี และพร้อมเข้าทำงาน” นายสมศักดิ์ กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก