“ปารีณา”ยก “บิ๊กป้อม”ลงพื้นที่แก้น้ำท่วม เร็ว แรงกว่า 5 G

กดติดตาม TOP NEWS

‘ปารีณา’ ยก ลุงป้อมสไตล์ ลงพื้นที่แก้น้ำท่วม เก็บทุกรายละเอียด เด็ดขาด เร็ว แรง ยิ่งกว่า 5G

วันที่ 2 ต.ค. –น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความ “ปารีณาติดตามหัวหน้าไปทำงานค่ะ” วันนี้ (1 ต.ค.) พล.อ.ประวิตร ได้ลงพื้นที่ดูสภาพจริงปัญหาน้ำ ที่โคราช ซึ่งอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกรตอนล่างมีสภาพชำรุด แตก พัง ส่งผลให้ไม่สามารถเก็บน้ำได้ ก่อให้เกิดปัญหาน้ำท่วมหนักมากในตำบล และพื้นที่ใกล้เคียง ชาวบ้านเดือดร้อนแสนสาหัส และเมื่ออ่างเก็บน้ำไม่ได้ แล้วฝนหมด ชาวบ้านจะประสบปัญหาน้ำขาดแคลน แล้ง หรือหมายถึง น้ำฝนที่ตกลงมามหาศาล นอกจากจะไม่สามารถกักเก็บน้ำไว้ใช้ในอนาคตได้และกำลังจะไหลลงทะเลหมด ยังมาทำความเดือดร้อนให้ประชาชนอีก

น.ส.ปารีณากล่าวงอีกว่า พล.อ.ประวิตรได้เดินทางไปดูพื้นที่สภาพจริง ดูทุกรายละเอียด และสั่งการให้อธิบดีกรมชลประทานซ่อมแซมแก้ไขอ่างที่พังดังกล่าวให้เสร็จภายใน 4 วัน พร้อมย้ำ 10 มาตราการรับมือฤดูฝน สร้างลอยยิ้มให้พี่น้องชาวโคราชหลายๆ #นายกมอบพลเอกประวิตรดูแลเรื่องน้ำ #ทำงานสไตล์ลุงป้อม เด็ดขาด เร็ว และแรง กว่า 5G #หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก