“ซาบีดา” เปิดใจ จังหวะเวทีถล่ม ต้นเหตุคือลม ชี้เป็นอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิด

“ซาบีดา” เปิดใจจังหวะเวทีถล่ม ย้ำต้นเหตุคือลม ชี้เป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิด ด้านการสอบสวนขอให้เป็นไปตามกระบวนการ

“ซาบีดา” เปิดใจ จังหวะเวทีถล่ม ต้นเหตุคือลม ชี้เป็นอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิด – Top News รายงาน

ซาบีดา

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2568 นางสาวซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์ หลังเกิดอุบัติเหตุเวทีเหล็กถล่มทับ ที่บ้านเลิงนกทา อ.เลิงนกทา จ.ยโสธรว่า ขณะนี้ตนสบายดี ขอบคุณทุกคนที่มีความห่วงใย   ส่วนการตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ขอให้เป็นไปตามกระบวนการ ซึ่งจริงๆ แล้วก็คงไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น และตนก็กลัวประชาชนที่ร่วมงานอีก 3,000 คน ต้องตกใจไปด้วย ขณะที่ผู้บาดเจ็บรายอื่นไม่ได้มีมาก ทุกท่านได้ไปตรวจสุขภาพแล้วก็ไม่เป็นอะไร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ นางสาวซาบีดา ยังเปิดเผยถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นว่า เกิดจากลม เป็นจังหวะที่เกิดลมพายุหมุน มีลมแรง ใกล้กับเวทีจึงทำให้เป็นอุบัติเหตุ ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงก็ต้องรอการสอบสวนต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ปราจีนบุรี – อาชีวศึกษาภาคตะวันออก–กทม. จัดประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ 69 ผลงาน ชูนวัตกรรมยกระดับคุณภาพชีวิต
ระทึก แก๊งค้ายาซิ่งหนีตำรวจ แต่ไม่รอด เจอน้ำท่วมไปต่อไม่ได้ ยึดยาบ้าล็อตใหญ่ กว่า 2.4 ล้านเม็ด
"ชนนพัฒฐ์" ลั่นพร้อมโดนตรวจสอบทุกกระบวนการยุติธรรม ถ้ามีความผิดจริง พร้อมยุติบทบาทการเมืองทันที
นครปฐม///เก๋งดำชนคนเดินเท้า "บางเลน" ดับสลด! ญาติวอน ตร.เร่งล่าคนขับหนีมุ่งหน้ากำแพงแสน
งามไส้ "กัมพูชา" เลือกลงโทษนักข่าวโพสต์ภาพ "ตร.เขมร" คุกคาม "สาวเวียดนาม" อ้างพฤติกรรมไม่เหมาะสม
"ปลัด วธ." เผยน้ำท่วมวัดพระธาตุไชยา โบราณสถานสำคัญ จ.สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นจากการตรวจสอบ ไม่พบความเสียหาย ด้าน ปภ. ส่งเครื่องจักร เร่งระบายน้ำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​