ผลตรวจโควิดผู้บริหาร-พนง.กกต. รอบสอง 137 คน ไม่ติดเพิ่ม

ผลตรวจโควิดผู้บริหาร-พนง.กกต. รอบสอง 137 คน ไม่ติดเพิ่ม

รายงานจากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ระบุว่า กรมควบคุมโรค ได้แจ้งผลการตรวจเชื้อโควิด-19 กกต. เจ้าหน้าที่และพนักงาน กกต. ในรอบที่สอง เมื่อวันศุกร์ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีผู้รับการตรวจ 137 คน ผลปรากฏว่าไม่พบการติดเชื้อเพิ่มแต่อย่างใด ส่วนผลการตรวจเป็นรายบุคคลจะจัดส่งให้ในวันที่ 3 พฤษภาคม

ทั้งนี้การตรวจดังกล่าว เป็นการตรวจกลุ่มเสี่ยงที่ใกล้ชิดกับ พันตำรวจเอกจรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ที่ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษา ซึ่งได้ตรวจหาเชื้อรอบแรกเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา และ ตรวจในรอบที่สอง เพื่อความมั่นใจว่าไม่มีผู้ใดติดเชื้อ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กฟผ. ชวนร่วมสนุก ลุ้นรางวัลใหญ่ พร้อมทำบุญ ที่ร้านกาชาด กฟผ. 11 – 21 ธ.ค. นี้
หน้าแหกยับ! "เขมร" โพสต์ชวน "ลาว - เมียนมา - มาเลเซีย" ยืนหยัดต่อสู้ไทย โดนเมนต์ตอกหงายเงิบ
"นาวิกฯไทย" ยืนหนึ่ง "ผบ.ฉก.นย.ตราด" ยันเดินหน้ารบสุด เผด็จศึกบ้าน 3 หลัง ผลงานทิ้งไข่ F-16 ถล่มทหารเขมร 6 ศพ
MEA มั่นใจความพร้อมระบบไฟฟ้า ระดมเทคโนโลยี Smart Metro Grid รับงานกาชาด 2568
ส่งกำลังใจกองทัพไทย "ทภ.1-2" โดน BM-21ปืนค. ยิงถล่มสกัด สังหารทหารเขมรแล้วกว่า 165 ศพ "ทัพเรือ" ได้ F-16 ทิ้งไข่เร่งจบภารกิจ
นครปฐม///รพ.บางเลน จัด "ศุกร์สุขใจ" ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลฯ พร้อมแบ่งปันโอกาสสู่ผู้ยากไร้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​