‘ต้นอ้อ’ แจ้งจับผัวเมียนมาซ้อมเมียปางตาย ซ้ำขู่เอาชีวิต ลูกสาว 10 ขวบทนดูไม่ไหว ถ่ายคลิปโพสต์ประจาน

‘ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง’ แชร์คลิปสลด สามีชาวเมียนมาซ้อมภรรยาชาวไทยอ่วม ช้ำไปทั้งตัว ซ้ำบังคับไม่ให้นำเรื่องไปแจ้งตำรวจ หากไม่ทำตามจะเอาชีวิตทั้งครอบครัว ลูกสาววัย 10 ขวบทนดูสภาพแม่ไม่ไหว ถ่ายคลิปโพสต์ประจาน พฤติกรรมโหด ฟ้องสังคม สุดท้ายเพื่อนบ้านพร้อมต้นอ้อแจ้งตำรวจลากคอไปสอบสวนดำเนินคดี

‘ต้นอ้อ’ แจ้งจับผัวเมียนมาซ้อมเมียปางตาย ซ้ำขู่เอาชีวิต ลูกสาว 10 ขวบทนดูไม่ไหว ถ่ายคลิปโพสต์ประจาน

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

17 ม.ค. 2568 มีรายงานข่าวระบุว่า นางชลิดา พะละมาตย์ หรือ ต้นอ้อเป็นหนึ่งได้มีการโพสต์แชร์เรื่องราวสุดสลด เกี่ยวกับความรุนแรงที่เกิดในครอบครัว เมื่อหญิงชาวบุรีรัมย์ ถูกสามีซึ่งเป็นชาวเมียนมา ที่นับถืออิสลาม ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย จนสะบักสะบอม บอบช้ำไปทั้งตัว ซ้ำยังบังคับไม่ให้ลูกสาว และผู้บาดเจ็บนำเรื่องราวไปแจ้งตำรวจหรือบอกให้คนอื่นทราบ หากไมม่ทำตามจะเอาชีวิตทั้งแม่และลูก แต่ลูกสาวทนดูสภาพแม่ถูกทุบตี ทำร้ายไม่ไหว ตัดสินใจใช้มือถือถ่ายคลิป โพสต์แชร์ในโลกออนไลน์ เพื่อร้องขอความช่วยเหลือ โดยผู้โพสต์ติดแคปชั่น สุดสลด!! ลูกถ่ายคลิปบาดแผลบนร่างกายแม่เพื่อส่งขอให้คนเข้าช่วยเหลือ หลังแม่ถูกพ่อทำร้ายอย่างสาหัสและทารุณ พร้อมบรรยายใต้ภาพระบุว่า
คลิปนี้ถูกถ่ายโดยลูกสาวอายุประมาณ 9-10 ขวบ เป็นคนถ่ายไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน เก็บไว้เพราะอยากให้มีคนไปช่วยแม่ที่ถูกพ่อทำร้ายอย่างทารุณ

วันที่ 15-16 ม.ค. เด็กสาวได้นำคลิปส่งให้คนไปช่วยเหลือแม่แล้ว แต่พอตำรวจมาถึงหน้าบ้าน สามีสุดโหดได้บังคับให้สาวรายนี้ บอกกับตำรวจว่า ไม่ได้เป็นอะไร หากไม่พูดตามนี้ จะฆ่าเด็กและสาวรายนี้ทิ้งตำรวจทำอะไรไม่ได้ เพราะสาวรายนี้ไม่ได้มาแจ้งความ เพราะถูกขู่ฆ่า หากไปแจ้งความ ลูกสาวและตนเองจะถูกฆ่าทันที
วันนี้ทางเป็นหนึ่งลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้และลูกๆ

#มูลนิธิเป็นหนึ่ง #ต้นอ้อเป็นหนึ่ง #ทําร้ายร่างกาย #ความรุนแรงในครอบครัว #ผู้หญิงไม่ใช่เหยื่อ

 

 

 

นางชลิดา ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายอาร์ตูฮาน มูฮัมหมัด อายุ 34 ปี หรือ บังแชมป์ เป็นแรงงานต่างด้าว ซึ่งมีอาการทางจิตเวช ชอบใช้ความรุนแรง ซึ่งหลังทราบเหตุตนและเพื่อนบ้านใกล้เคียงได้ ประสานแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เข้าจับกุมผู้ก่อเหตุ ไปสอบสวนยังสภ.แล้วส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวแล้ว โดยตนเองอยู่ระหว่างเดินทางลงพื้นที่ โดยจะมีการประสานเจ้าหน้าที่พม.จังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมายกับสามีโหดรายนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงเปิดตัว 'แพลตฟอร์มท่องเที่ยว' พลัง AI
กกล.บูรพา รวบ 2 สาวไทย อ้างถูกหลอกทำงานปอยเปต เบื้องหลังรับจ้างข้ามแดนเปิด "บัญชีม้า-สแกนหน้า" ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์
“50 ปีไม่มีแก่” คำนี้ไม่มีอยู่จริงสำหรับคุณอาร์ต วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
ศน. ต่อยอดกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ตักบาตรทางน้ำริมคลองข้าวตอก จังหวัดพิจิตร” ส่งเสริมพุทธศาสนิกชนเข้าวัด น้อมนำหลักธรรมดำเนินชีวิต
รมว.คลัง โต้ลือ "สหรัฐ" ตัดสินใจเก็บภาษีไทย 36% แจงเร่งยื่นข้อเสนอใหม่ก่อน 9 ก.ค. นี้
"ศิริโชค" อดีตสส.สงขลา โพสต์อัปเดต จับมือลอบเผารถยนต์ได้แล้ว เร่งขยายผลผู้จ้างวาน ไม่หวั่นอิทธิพลมืด
เหยื่อร้อง Top News ถูกตัวแทนนายหน้าประกัน โกงค่าสินไหมอุบัติเหตุกว่าแสน เชื่อทำเป็นขบวนการ
"จีน-เมียนมา-ไทย" เห็นพ้อง ร่วมมือยกระดับกวาดล้างเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ เมืองเมียวดี
“นันทิวัฒน์” ตอกย้ำเขมร ปราสาท “ตาเมือนธม” เป็นของไทยตั้งแต่อดีต ขึ้นทะเบียนโบราณสถาน ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อกัมพูชา
เจอแล้ว! “รั้วกั้น-หมุดหลักเขต” นับ 100 หมุด ชี้ชัด 3 ปราสาทอยู่ในแผ่นดินไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น