ระทึกข้ามจังหวัด “คอมมานโด” ไล่ล่ามือปืนหนีหมายจับ คดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น สุดท้ายไม่รอด

มือปืนหนุ่มใหญ่วัย 41 ปี ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ที่บ้านของผู้ต้องหาอีกคน เกิดมีปากเสียงกับเพื่อนในวงสุรา ก่อนคว้าปืนลูกโม่ยิงใส่จนเสียชีวิต แล้วหลบหนีหมายจับ สุดท้ายถูกตำรวจคอมมานโด ไล่ล่าข้ามจังหวัด รวบตัวเอาไว้ได้

ระทึกข้ามจังหวัด “คอมมานโด” ไล่ล่ามือปืนหนีหมายจับ คดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น สุดท้ายไม่รอด – Top News รายงาน

 

คอมมานโด

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2568 มีรายงานว่า ตำรวจคอมมานโด ได้นำกำลังขับรถยนต์ไล่ล่านายมนตรี (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาหนีหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในคดี “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” ก่อนจนมุมถูกจับกุมตัวได้ที่ริมถนนสาธารณะ ตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 14 มกราคม ที่ผ่านมา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2551 เวลาประมาณ 21.30 น. ผู้ต้องหากับพวก ได้ตั้งวงดื่มสุรากันอยู่ที่บ้านของผู้ต้องหาอีกคนในคดี ที่หมู่บ้านบ่อสาม หมู่ 8 ตำบลสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างนั้นนายมนตรี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นมือปืน อยู่ในวงสุรา ได้นำปืนลูกโม่ .38 ของเพื่อนอีกคนที่วางเอาไว้ข้างตัว ยิงใส่นายนรินทร์ (สงวนนามสกุล) 1 นัด เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายในบ้านหลังดังกล่าว จากนั้นผู้ต้องหา กับพวก จึงได้แยกย้ายกันหลบหนีไป สาเหตุคาดว่ามาจากทะเลาะมีปากเสียงกันในวงสุรา หลังคดีขึ้นสู่ศาล นายมนตรี ผู้ต้องหา ได้รับการประกันตัวในชั้นศาล แต่หลบหนี จึงเป็นเหตุให้ศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับในเวลาต่อมา

ต่อมา ตำรวจคอมมานโดได้ลงพื้นที่สืบสวน พบตัวผู้ต้องหาที่ในพื้นที่อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่พอผู้ต้องหาเห็นตำรวจจึงได้ขับรถยนต์หลบหนี ตำรวจจึงได้ขับรถยนต์ไล่ล่าข้ามจังหวัด จนกระทั่งจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่รู้เรื่อง จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาส่งศาลจังหวัดพัทยา ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) แม่ชาวจีนเนรมิต 'เครื่องหัวจีนโบราณ' จากกระป๋องทิ้งแล้ว
“เศรษฐกิจแสงไฟยามค่ำคืน” ตลาดนัดกลางคืนดันรายได้คนเมือง SW1 Market ชูทำเลทองดึงนักช้อปต่างชาติ
ส.ชาวใต้ สป. เตรียมจัด “FACTORY OUTLET FAIR 2025” วันที่ 5–14 ธ.ค. กระตุ้นเศรษฐกิจ-ช่วยเหลือพี่น้องชายแดนใต้
สมาคมชาวใต้จังหวัดสมุทรปราการ แถลงข่าวเตรียมจัดใหญ่!! งานแสดงสินค้าจากโรงงาน FACTORY OUTLET FAIR 2025
ส่องลุคแฟชั่นผ้าไทยสไตล์ "ซาบีดา" ผ้าลายตาม่อง เส้นใยดอกฝ้าย ย้อมสีคราม จากผลิตภัณฑ์บ้านห้องแซงใต้ จ.ยโสธร เปิดเทศกาลจุดไฟตูมกา หนึ่งเดียวในโลก ชูวัฒนธรรมอีสานสู่สากล
วังน้ำเขียว เตรียมเปิดตัว แหล่งท่องเที่ยวใหม่ “ผารักสลักใจ” ต้อนรับฤดูการท่องเที่ยว 3 ผา นอนกางเต็นท์ ดูดาว ชมทะเลหมอก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​