จับแล้ว “จ่าเอ็ม” อดีตทหารเรือ มือสังหาร “อดีต สส.กัมพูชา” เสียชีวิต

จับแล้ว "จ่าเอ็ม" อดีตทหารเรือ มือสังหาร "อดีต สส.กัมพูชา" เสียชีวิต

ความคืบหน้ากรณีชายบุกยิง นายลิม กิมยา อดีต สส.ฝ่ายค้านกัมพูชา เสียชีวิต บริเวณตรงข้ามวัดบวรฯ เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (7 ม.ค. 68) ซึ่งต่อมาตำรวจสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอาญาออกหมายจับ นายเอกลักษณ์ หรือ “จ่าเอ็ม” อดีตทหารเรือ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พกพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านและทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันที่ 8 ม.ค.2568 มีรายงานว่า ทางการกัมพูชา สามารถจับกุม นายเอกลักษณ์ แพน้อย หรือจ่าเอ็ม อดีตทหารเรือ (นย.ทหารเรือ) ผู้ต้องหายิง นายลิม กิมยา อดีต สส.ฝ่ายค้าน กัมพูชา ได้แล้วที่บริเวณรอยต่อบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว กับ ต.สำเภาลูน อ.พนมมาลัย จ.บันเตียเมียนเจย ประเทศกัมพูชา

 

โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางการกัมพูชา จะยังไม่ส่งตัว นายเอกลักษณ์ ให้ทางการไทยในตอนนี้ เนื่องจากต้องดำเนินคดีฐานหลบหนีเข้าเมืองก่อน หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบโดยทันที

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน
สหรัฐจัดพิธีสวนสนามกองทัพยิ่งใหญ่ท่ามกลางเหตุประท้วง
โฆษกทบ. ยืนยันไม่พบทหารกัมพูชาติดอาวุธ ปิดถนนขึ้นสามเหลี่ยมมรกต ขอประชาชนฟังข้อมูลหน่วยงานราชการ
โซเชียลสุดทน "ใบตองแห้ง" โชว์เก๋า หยันทหารไม่มีอำนาจกำหนดเส้นแดน มีหน้าที่แค่ตายตามคำสั่ง
“ปืนใหญ่เขมร” ไร้น้ำยา! ไทยได้เปรียบ “สัตตะโสม” สูงกว่า บึ้มเดียวเละทั้งฐาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น