ขนส่งตรังแน่น ปชช.ทะลักเดินทางกลับ หลังหยุดยาวปีใหม่ จนท.เร่งจัดรถเสริมรองรับ คุมเข้มรถโดยสารทุกคัน

ขนส่งตรังแน่น ปชช.ทะลักเดินทางกลับ หลังหยุดยาวปีใหม่ จนท.เร่งจัดรถเสริมรองรับ คุมเข้มรถโดยสารทุกคัน

Top news รายงาน วันที่ 2 มกราคม 2568  บรรยากาศที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาใช้บริการรถโดยสารสาธารณะทั้งรถตู้และรถทัวร์ปรับอากาศ เพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาและสถานที่ทำงานทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานคร หลังสิ้นสุดช่วงเทศกาลปีใหม่

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ทางสำนักงานขนส่งจังหวัดตรังได้เข้มงวดตรวจสอบความพร้อมของยานพาหนะและผู้ขับขี่ทุกคันก่อนออกให้บริการ โดยมีการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ซึ่งต้องเป็นศูนย์ และต้องมีใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าไม่มีโรคที่เสี่ยงต่อการขับขี่

นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามและควบคุมความเร็วของรถโดยสารทุกคันไม่ให้เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ยังได้จัดเตรียมรถโดยสารเสริมทั้งเส้นทางระยะใกล้และระยะไกลไว้อย่างเพียงพอ เพื่อรองรับปริมาณผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นและป้องกันไม่ให้มีผู้โดยสารตกค้าง ทำให้การเดินทางของประชาชนเป็นไปด้วยความสะดวกและปลอดภัย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กองทัพภาคที่ 2” เผยตรวจพบโดรนบินป่วนพื้นที่ชั้นใน 2 ลำ ชายแดน 60 ลำ ตัดการควบคุมสัญญาณได้ 1 ลำ
"เท้ง ณัฐพงษ์" ขยับแรงบีบซ้ำภท. เตรียมอภิปรายแถลงนโยบาย ยึดกรอบ MOA ใช้ 143 เสียง กํากับทิศทางรัฐบาล
ตลาดศรีเมือง จัดตรวจสุขภาพพนักงานและผู้ประกอบการค้า สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้มาใช้บริการ
ร้านอาหารไทยแจกไก่ทอดปลุกเหตุจลาจลที่ฝรั่งเศส
จับรายวัน! ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ ตรึงกำลังเข้ม สกัดจับรถตู้ขนแรงงานเถื่อน 115 คน
ชายวัย 54 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ญาติงงเป็นไปได้อย่างไร เพราะเพิ่งเอาเงินเกษตรกรที่ได้จากรัฐ 1 หมื่น ไปซื้อเครื่องตัดหญ้าที่เจ้าตัวฝันอยากได้มานาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​