ขนส่งตรังแน่น ปชช.ทะลักเดินทางกลับ หลังหยุดยาวปีใหม่ จนท.เร่งจัดรถเสริมรองรับ คุมเข้มรถโดยสารทุกคัน

ขนส่งตรังแน่น ปชช.ทะลักเดินทางกลับ หลังหยุดยาวปีใหม่ จนท.เร่งจัดรถเสริมรองรับ คุมเข้มรถโดยสารทุกคัน

Top news รายงาน วันที่ 2 มกราคม 2568  บรรยากาศที่สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดตรัง มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาใช้บริการรถโดยสารสาธารณะทั้งรถตู้และรถทัวร์ปรับอากาศ เพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาและสถานที่ทำงานทั้งในต่างจังหวัดและกรุงเทพมหานคร หลังสิ้นสุดช่วงเทศกาลปีใหม่

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

 

ทางสำนักงานขนส่งจังหวัดตรังได้เข้มงวดตรวจสอบความพร้อมของยานพาหนะและผู้ขับขี่ทุกคันก่อนออกให้บริการ โดยมีการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ซึ่งต้องเป็นศูนย์ และต้องมีใบรับรองแพทย์ยืนยันว่าไม่มีโรคที่เสี่ยงต่อการขับขี่

นอกจากนี้ยังมีระบบติดตามและควบคุมความเร็วของรถโดยสารทุกคันไม่ให้เกิน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร

 

 

 

 

 

เจ้าหน้าที่ยังได้จัดเตรียมรถโดยสารเสริมทั้งเส้นทางระยะใกล้และระยะไกลไว้อย่างเพียงพอ เพื่อรองรับปริมาณผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้นและป้องกันไม่ให้มีผู้โดยสารตกค้าง ทำให้การเดินทางของประชาชนเป็นไปด้วยความสะดวกและปลอดภัย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​