ตัวเลขยังน่าห่วง! ยอดติดเชื้อโควิด วันนี้พุ่งเฉียด 2 พัน เสียชีวิต 21 ราย

ยอดติดเชื้อโควิดในประเทศไทย วันนี้พุ่งเฉียด 2 พัน เสียชีวิต 21 ราย ภาพรวมของการเสียชีวิตสะสม 245 ราย

วันที่ 2 พ.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ได้มีการรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 สะสมของประเทศไทย ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 ดังนี้ ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,940 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 68,984 ราย และวันนี้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 21 ราย ภาพรวมของการเสียชีวิตสะสม 245 ราย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“วาสนา ทองสุข” ลงสมัคร สส. เขต 5 เชียงใหม่ ในนามภูมิใจไทย ชูประสบการณ์ทำงานพื้นที่จริง มุ่งยกระดับโรงพยาบาลอำเภอ-ดูแลคนบนดอยถึงคนริมน้ำ
"สันติสุข" ซัดพรรคส้ม โกหกหน้าไม่อาย กางไทม์ไลน์ตัดงบฯจัดซื้อยุทโธปกรณ์กองทัพทุกปี เชื่อถ้าทหารไทยรบแพ้เขมร ไม่รอดโดนเหยียบซ้ำ
"อุ๊งอิ๊ง" โชว์ภาพ "ทักษิณ" ชื่นมื่น พร้อม 7 หลาน หลังพาเข้าเยี่ยมในเรือนจำ
ชมรม พสบ.ทอ.ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติของกองทัพอากาศ
"ดร.สามารถ" ชี้ทิศทางอนาคต ถึงเวลาผุด "สนามบินอันดามัน" ขยายศักยภาพท่องเที่ยวใต้ ลดภาระรันเวย์ภูเก็ต
ทำไมทรัมป์ถึงอยากได้ 'กรีนแลนด์' แม้อาจต้องใช้กำลัง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​