“อดีตสว.สมชาย” ชี้ฝ่ายอนุรักษ์เดินหมากผิด เปิดโอกาส”ระบอบทักษิณ”ฟื้นชีพรอบวกส้ม

“สมชาย” อดีต สว. เตือนระวังหายนะ! หลัง ฝ่ายอนุรักษ์เดิมหมากผิด เอื้อให้ระบอบทักษิณฟื้นคืนชีพเพื่อปราบส้ม แต่ท้ายสุด จะเป็นแดงบวกส้มต้มเหลือง

“อดีตสว.สมชาย” ชี้ฝ่ายอนุรักษ์เดินหมากผิด เปิดโอกาส “ระบอบทักษิณ” ฟื้นชีพรอบวกส้ม

 

ข่าวที่น่าสนใจ

23 ธ.ค.2567 นายสมชาย แสวงการ อดีต สว. โพสต์เฟซบุ๊กพร้อมคลิป นายทักษิณ กำลังปราศรัย ระบุข้อความ
อยากให้ฟังจนถึงตอนท้ายคลิปจนจบครับ

จะได้เข้าใจและตาสว่างว่า เกมส์ของฝ่ายอนุรักษ์ที่เดินเอื้อให้ระบอบทักษิณฟื้นคืนชีพเพื่อปราบส้มนั้น เป็นการเดิมหมากผิดทั้งกระดาน ระบอบทักษิณใช้เวลาแค่1ปี ทำลายโครงสร้างปฏิรูปพังทั้งระบบ ตั้งแต่ฝ่ายบริหาร นิติบัญญัติ ตุลาการ องค์กรอิสระ กองทัพ ตำรวจ ข้าราาชการพลเรือน ภาคธุรกิจ สื่อสารมวชน และภาคประชาสังคม
นับจากนี้ สิ่งที่จะสร้างหายนะคือ การที่ประชาชนที่ทนไม่ได้ จะหันไปทำสิ่งที่ตรงข้าม คือการลงคะแนนอย่างท่วมท้น เพื่อให้เด็กล้มระบอบ………?

 

ระบอบทักษิณก็จะยังดำรงอยู่ ร่วมกับระอบใหม่ที่โค่นล้มสำเร็จ
จะเกิดการเปลี่ยน พังทลาย แล้วสร้างใหม่ทั้งหมด
อย่างที่สังคมอนุรักษ์ไม่คาดคิดครับ

#แดงบวกส้มต้มเหลือง

#17ปี ที่กลับมาชำระบัญชีแค้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เอกนัฏ" ส่งทีมสุดซอย ขยายผล เตรียมส่งดีเอสไอ ฟันเครือข่ายลักลอบฝังกลบขยะพิษในที่ดิน 2 แปลง จ.ฉะเชิงเทรา รวมกว่า 70,000 ตัน
"บิ๊กเล็ก" รับเงื่อนไข ให้ตัวแทนจีน-สหรัฐฯ ร่วมสังเกตการณ์ประชุม GBC ไทย-กัมพูชา ที่มาเลเซียวันสุดท้าย เฉพาะ 7 ส.ค. ยันไม่กระทบหลักหารือทวิภาคี
มุกดาหาร ชวนเที่ยวชม 'ชั่งทองฟาร์ม' แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรและธรรมชาติ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก
"กองทัพภาคที่ 2" แจงกรณี "ช่องอานม้า" ยันทหารไทยขับไล่ฝ่ายตรงข้ามรุกล้ำพ้นหมดแล้ว "ทหารกัมพูชา" ลาดตระเวนเฉพาะเขตตัวเอง
'รมว.ปุ๋ง'รุดให้กำลังใจ ผู้อพยพจากชายแดนไทย–กัมพูชา
“เสธ.เบิร์ด” ซัดผู้นำกัมพูชา เห็นแก่ตัว ผลักดันความรับผิดชอบทหารแนวหน้าเสียชีวิต จี้ประชาคมโลกกดดัน ควรเคารพสิทธิมนุษยชน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​