สุดสะเทือนใจ เด็กนร. ป.4 เล่นโหนประตูฟุตบอล สุดท้ายถูกล้มทับศีรษะ ดับสลด

สุดสะเทือนใจ เด็กนร. ป.4 เล่นโหนประตูฟุตบอล สุดท้ายถูกล้มทับศีรษะ ดับสลด

Top news รายงาน (17 ธ.ค.67) มีรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง ปรชญา สีโยม รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ เข้าตรวจสอบเหตุเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่ง (โรงเรียนอ่าวน้ำบ่อ) ใน ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต ถูกประตูฟุตบอลล้มทับศรีษะได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส โดยเมื่อไปถึงได้รับแจ้งว่า ครูที่อยู่ในโรงเรียนนำตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วนแล้ว

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามทราบผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จึงทราบว่า เด็กชายที่ได้รับบาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ป.4 โดยก่อนเกิดเหตุเด็กรายดังกล่าวขึ้นไปห้อยโหนอยู่บนคานประตูฟุตบอลพร้อมกับเพื่อนเด็กโรงเรียนจำนวนหนึ่ง จู่ๆ ประตูฟุตบอลล้มลงมาก่อนทับศรีษะของเด็กนักเรียนรายดังกล่าวจนหมดสติในจุดเกิดเหตุ ต่อมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.วิชิต ได้นำตัวเด็กนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาลวิชิระภูเก็ต ปราฏว่าเด็กนักเรียนชั้น ป.4 เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

 

 

ด้าน นายวรวุฒิ อุตสาหะ อายุ 29 ปี ญาติเด็กนักเรียนที่เสียชีวิต ซึ่งเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่โรงเรียน กล่าวว่า ประตูฟุบอลที่ล้มลงมาทับเด็กนักเรียนชั้น ป.4 ถูกใช้งานมานานแล้วโดยเสาประตูไม่ได้ฝังดิน ที่สำคัญคือโครงเหล็กรวมทั้งข้อต่อถูกสนิมกินจนเกือบหมดแล้ว พอเด็กนักเรียนไปโหนจึงทำให้ประตูฟุตบอลเอียงจนเกิดเหตุล้มทับศรีษะของเด็กนักเรียนชั้น ป.4 โดยให้ความเห็นว่าควรปรับปรุงและพัฒนาเพื่อไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอยขึ้นอีก

 

นายวรวุฒิ บอกอีกว่า จากนี้ไปคงต้องรอให้ผู้อำนวยการชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ขณะที่ญาติเตรียมเดินทางไปรับศพเด็กนักเรียนชั้น ป.4 หลังแพทย์ชันสูตรพลิกศพเพื่อสืบหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนนำร่างไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"Top Biz Insight" เปิดเบื้องหลังธุรกิจ "ทหารรับจ้าง" PMSCs ค่าตอบแทนไม่ธรรมดา ความเลวร้ายที่ "กัมพูชา" ไม่สิทธิใช้กับประเทศไทย
จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​