คลิประทึก ภาพเหตุการณ์ช่วงขณะที่น้ำซัดถนนพังจนขาด ด้าน ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ สั่งเร่งซ่อมแซมด่วน

คลิประทึก ภาพเหตุการณ์ช่วงขณะที่น้ำซัดถนนพังจนขาด ด้าน ผู้ว่าฯ ศรีสะเกษ สั่งเร่งซ่อมแซมด่วน

ศรีสะเกษ คลิประทึก ภาพเหตุการณ์ช่วงขณะที่น้ำท่วมซัดถนนพังจนขาด ผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งซ่อมแซมด่วนแล้ว

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ศรีสะเกษว่า นี่คือภาพเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ของส่วนราชการแห่งหนึ่งสามารถถ่ายภาพช่วงที่น้ำป่ากำลังโหมซัดถนนสาย ศก.5050 ช่วงบ้านสำโรงพลัน-บ้านติม ต.สำโรงพลัน อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ เอาไว้ได้ โดยน้ำได้ไหลซัดใต้ถนนจนกลายเป็นร่องใต้ถนนกว้างมาก จากนั้น น้ำได้โหมพัดถล่มถนนลาดยางที่เหลือส่วนสุดท้ายความกว้างประมาณ 1.50 เมตร ทำให้พื้นถนนลาดขาดตกลงไปในน้ำที่ไหลแรง มีขนาดกว้างประมาณ 5 เมตร ส่งผลให้การจราจรระหว่างที่ต้องผ่านเส้นทางสายนี้ถูกตัดขาดโดยสิ้นเชิง ซึ่งนายปรพัทธ์ ภูงามทอง ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงชนบทจังหวัดศรีสะเกษได้ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและผู้นำหมู่บ้าน ช่วยกันนำเอาต้นไม้ยูคาลิปตัส จำนวน 3 ต้นมาทำเป็นสะพานไม้ชั่วคราว เพื่อให้ชาวบ้านสามารถเดินผ่านบริเวณถนนที่ถูกน้ำท่วมตัดขาดนี้ได้ชั่วคราว โดยเกิดเหตุเมื่อวันที่ 26 ก.ย.64 เวลา 17.30 น.

kHsFBa4d d3

iy8WgEWc d1

SRmoat1l d2

นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ตนได้ไปตรวจสอบบริเวณน้ำท่วมแห่งนี้ที่ทำให้ถนนถูกตัดขาดแล้ว ซึ่งสาเหตุเกิดจากภัยธรรมชาติ ตนจึงได้สั่งการให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องทุกส่วน ร่วมกันแก้ไขปัญหาช่วยเหลือประชาชนอย่างเร่งด่วน โดยเบื้องต้นได้นำเอาป้ายมาปักประกาศเตือนทางขาดผ่านไม่ได้ ขอให้ประชาชนใช้ทางเลี่ยงและแขวงทางหลวงชนบทจังหวัดศรีสะเกษได้วางแผนเตรียมการภายหลังน้ำลด เพื่อจะได้ดำเนินการวางท่อ- ถมดิน และคืนสภาพผิวจราจร และเปิดการจราจรโดยด่วนต่อไปแล้ว.

9jwMKrPi d5 scaled

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก