จังหวัดมุกดาหาร อากาศเริ่มเย็น ร้านเสื้อกันหนาวมือสองขายดีคึกคัก

มุกดาหาร - สภาพอากาศที่เริ่มหนาวเย็นลง ในช่วงเช้ามีหมอกหนา และมีลมแรง ส่งผลให้ประชาชนในพื้นและต่างอำเภอของจังหวัดมุกดาหาร เริ่มทยอยเดินทางมาหาซื้อเสื้อกันหนาวมาสวมใส่ ทำให้บรรยากาศการจับจ่ายที่ตลาดเสื้อผ้ามือสองคึกคัก

02 12 67 ที่ตลาดนัดเทศบาล 2 อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร มีประชาชนจำนวนมากต่างพากันเดินทางมาเลือกซื้อเสื้อกันหนาวมือสองกันอย่างคึกตัก ภายหลังจากสภาพอากาศโดยทั่วไปทั่วทั้งจังหวัดมุกดาหาร ได้เริ่มสัมผัสความหนาวเย็น ในขณะที่พ่อค้าแม่ค้าต่างนำเครื่องนุ่งห่มกันหนาวมือสองหลากหลายรูปแบบมาจำหน่ายให้กับลูกค้าได้เลือกซื้อ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม เจ๊ปู เจ้าของร้านเสื้อผ้ามือสองตลาดนัดเทศบาลเมืองมุกดาหาร กล่าวว่า ปีนี้การค้าขายเริ่มกำลังดีขึ้น เนื่องจากอากาศที่จังหวัดมุกดาหาร ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา เริ่มมีอุณหภูมิเย็นลง ประชาชนชาวมุกดาหารและต่างอำเภอก็เริ่มทยอยเดินทางเข้ามาเลือกซื้อเสื้อกันหนาวมือสอง บวกกับชาวนาเก็บเกี่ยวข้าวเสร็จก็พอจะมีเงินจากการขายข้าว และเสื้อกันหนาวที่ได้รับความนิยมในปีนี้จะเป็นเสื้อวอร์ม ฮูด สเวตเตอร์ เพราะเสื้อประเภทเหล่านี้ใส่ได้ทุกฤดูกาล ส่วนเรื่องราคาทั้งเสื้อและกางเกงเริ่มต้นที่ตัวละ 20-500 บาทเท่านั้น อีกทั้งที่ร้านไม่มีการปรับราคาเพราะเศรษฐกิจไม่ดีไม่กล้าปรับลูกค้าอยู่ได้แม่ค้าก็อยู่ได้ในสภาวะแบบนี้

 

 

 

ทั้งนี้ปัจจุบันพฤติกรรมคนเปลี่ยนไปหันไปซื้อออนไลน์มากขึ้น ดูได้จากลูกค้าที่มาเดินมาซื้อที่ร้านมีแต่ลูกค้าประจำที่ซื้อกันมานานและอยากเห็นสินค้าจริงๆ มาลองใส่ เพียงแต่ลูกค้าซื้อไปต้องนำไปซักและต้มฆ่าเชื้อ เพื่อทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนใส่เพื่อสุขอนามัย ก็สามารถนำมาใส่ได้เลย..

 

 

อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์
ศรึสะเกษ เจ้าของร้านใจดี เปิดบริการ ซัก-อบ 'ฟรี' ช่วยผู้อพยพจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และทหาร
เปิดปฏิบัติการ “No Drugs ~ No Dealers”  ปิดล้อม 73 จุด 11 อำเภอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​