“ภรรยาทนายตั้ม” ลุ้นประกัน เครียด-ร้องไห้กลางศาล อึ้ง 20 วันไม่เคยเจอหน้าลูก

“ทนายอาคม” เผยเพิ่มหลักทรัพย์ยื่นประกัน “เมียตั้ม” เป็น 1 ล้าน เบิกตัวขึ้นศาลครั้งแรก เจ้าตัวเครียดหนัก-ร้องไห้หน้าบัลลังก์ อึ้ง! 20 วันไม่เคยเจอหน้าลูก

Top news รายงาน นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของ นางปทิตตา เบี้ยบังเกิด หรือ “เดือน” ภรรยาของทนายตั้ม เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ตนได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 5 แสนบาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราวนางปทิตตา โดยศาลมีคำสั่งให้เบิกตัว นางปทิตตา จากทัณฑสถานหญิงกลาง มายังศาลอาญา เพื่อรับฟังการไต่สวนในวันนี้ ตนเป็นทนายความให้นางปทิตตาเพียงคนเดียว ไม่ได้เป็นทนายความให้ทนายตั้มแต่อย่างใด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ภายหลังจากการไต่สวน ทนายอาคม ได้ออกมาเปิดเผยว่า เป็นการยื่นประกันตัวครั้งที่ 2 และมีการเสนอหลักทรัพย์เพิ่มเป็น 1 ล้านบาท ซึ่งต้องรอฟังคำสั่งศาลอีกครั้ง ส่วนจากการสังเกตของผู้สื่อข่าวเห็นว่า ระหว่างที่ศาลไต่สวนนางปทิตตา เจ้าตัวร้องไห้ออกมาเป็นระยะๆ นั้น ทนายอาคม บอกตรงๆ ว่า เขาก็อยากกลับบ้าน ส่วนที่ร้องไห้ก็ป็นธรรมดาของแม่ที่คิดถึงลูก แต่ยังต้องรอฟังคำพิจารณาของศาลอีกครั้ง ว่าจะอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวหรือไม่

นอกจากนี้ ทนายอาคม ยังบอกด้วยว่า ลูกของนางปทิตตา ได้เขียนจดหมายมาให้ ซึ่งยังไม่มีโอกาสได้เจอกัน เป็นเวลาเกือบ 20 วัน โดยทนายอาคม จะนำจดหมายมาให้สื่อมวลชนดู เพราะเป็นเรื่องที่เปิดเผยได้

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มีดราม่าเรื่องที่ทนายตั้มไม่ยอมให้นำโฉนดที่บ้านให้ทนายอาคม ไปใช้เป็นหลักทรัพย์ยื่นประกันตัวเดือน จนทัวร์ลงอย่างหนัก ด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมตั้มถึงไม่ยอมให้พี่อาคมเอาโฉนดบ้านไปประกันตัวเดือน หรือที่ทำแบบนี้ เพราะความจริงแล้วทุกคนรู้เรื่องที่เกิดขึ้นกันหมด ทุกคนอาจจะไม่คิดว่าวันนึงจะโดนรวบกันหมดทุกวงแบบนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เข่าทรุดก้มกราบ ! ก้มกราบขอรับผิดแทนเมียรัก หลังตำรวจ ปกครองปิดล้อม รวบแก๊งค้ายากลางชุมชน
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
แถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่ง ปั่น รวมใจ อุทยานหลวงปู่มั่น” 26 ต.ค. นี้ ณ โคราช
โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​