“นิวัติไชย” นั่งเลขาฯ ปปช.คนใหม่ ลงนาม 1 ต.ค.นี้

“นิวัติไชย” นั่งเลขาฯ ปปช. คนใหม่ แทน “วรวิทย์”  ลงนาม 1 ตุลาคมนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 09.30 น. สำนักงาน ป.ป.ช. จะมีการจัดการประชุมเพื่อรับฟังการเสนอแนวคิดของเลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช.ในการบริหารจัดการองค์กรให้บรรลุเป้าหมายตามคำรับรองการปฏิบัติ ราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยในที่ประชุมดังกล่าวคณะกรรมการ ป.ป.ช. ทั้ง 9 คน จะกล่าวแสดงความยินดีกับ “นายนิวัติไชย เกษมมงคล” เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช.คนใหม่ และจะมีพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระดับองค์กรระหว่างประธานคณะกรรมการป.ป.ช. กับ เลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. นอกจากนี้ จะมีพิธีลงนามคำรับรองการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2565 ระดับสำนักงาน ระหว่างเลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. และผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการป.ป.ช. ภาค1-9 และผู้อำนวยการสำนักในส่วนกลาง

 

นอกจากนี้ การจัดประชุมดังกล่าวจะเป็นไปในลักษณะการผสมผสาน (Hybrid meeting) โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งในห้องประชุม (Onsite) และร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ (Online) โดยมีการกำหนดจำนวนบุคคลที่เข้าร่วมกิจกรรมตามข้อกำหนดของ ศบค. พร้อมเข้มงวดในมาตรการสาธารณสุข สำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมดังกล่าวจะประกอบด้วย คณะกรรมการป.ป.ช.ทั้ง 9 คน และผู้บริหารสำนักงานป.ป.ช.

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“บิ๊กเล็ก” จี้กัมพูชา ให้เกียรติกำลังพลตัวเอง เข้าเก็บร่างทหารแนวหน้า หวั่นเกิดโรคระบาด พร้อมแจงเหตุผล ยังไม่ส่งกลับ 18 เชลยศึก
ระยอง ตำรวจ MOU เทคนิคระยอง จับมือ นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการตำรวจช่าง ซ่อมยานพาหนะให้ ปชช. และ นักท่องเที่ยว
โซเชียลแชร์เรื่องซึ้ง "พลทหาร" เอ่ยคำทำน้ำตาซึม "MK Group" ส่งมอบอาหารให้ถึงโรงครัวพระราชทาน
เขมรไม่ยอมจบแน่! เพจดังเปิดภาพดาวเทียม "เขาพระวิหาร" ตกอยู่ในวงล้อมฝ่ายทหารไทย จับตากัมพูชาเอาคืน
NARIT ชี้แจง ลูกไฟสีเขียวใหญ่บนฟ้า เสียงดังสนั่น  คาดเป็น "ดาวตกชนิดระเบิด" 
"สื่อกัมพูชา" ยอมรับแล้ว เขมรสร้างข่าวปลอม "กองทัพไทย" ใช้สารเคมีโจมตีทางทหาร

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​