แม่ทัพภาค 4 มอบอาคารเรียน  “ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์” มูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท แก่ ร.ร.วัดกำแพงถม

แม่ทัพภาค 4 มอบอาคารเรียน  “ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์” มูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท แก่ ร.ร.วัดกำแพงถม

แม่ทัพภาค 4 มอบอาคารเรียน  "ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์" มูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาทให้กับโรงเรียนวัดกำแพงถม

วันที่ 26 ก.ย. 2564 ที่โรงเรียนวัดกำแพงถม หมู่ 5 ต.นาเรียง อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาค 4 เป็นประธานมอบอาคารเรียน”ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์” ซึ่งก่อสร้างบริจาคโดย ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์”กก.ผจก.บริษัทฟิล์มมาสเตอร์จำกัด ให้กับโรงเรียนวัดกำแพงถม

1542491
โดยมีนายเกรียงศักดิ์ รักษ์ศรีทอง นายอำเภอพรหมคีรี,ดร.ศิราณี ศักรินทร์พานิดกุล รอง ผอ.สปพ.เขต 4 และนายสุพัชชณพงศ์ อร่ามวิทย์ ผอ.รร.วัดกำแพงถม พร้อมผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ ตัวแทนพ่อแม่ ผู้ปกครองเข้าร่วมในพิธีมอบอาคารเรียนดังกล่าว
พล.ท.เกรียงไกร กล่าวว่า ตนต้องขอขอบคุณ ดร.สุธาสินี นิติสาครินทร์ ที่ได้สนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่มูลค่ามูลค่า 4,519,600บาท ให้กับโรงเรียนวัดกำแพงถมในครั้งนี้ ซึ่งทางทหารกองทัพภาค4ได้ให้สนับสนุนในเรื่องของการก่อสร้างจนสำเร็จลุล่วงมาด้วยดีและทำพิธีเปิดในวันนี้ ซึ่งต้องยอมรับว่าการศึกษาเป็นพื้นฐานสำคัญทำให้เยาวชนเติบโตเป็นคนดีคนเก่งของสังคมในการพัฒนาประเทศต่อไป.

1542499
ไพฑูรย์ อินทศิลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก