ส่องเงินรางวัล “โอปอล สุชาตา” หลังคว้ารองอันดับ 3 เวที Miss Universe 2024

เปิดเงินรางวัล โอปอล สุชาตา ได้รับ หลังคว้ารองอันดับ 3 Miss Universe 2024 ยังได้รับสิทธิพิเศษจากสปอนเซอร์ ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้าแฟชั่น

ส่องเงินรางวัล “โอปอล สุชาตา” หลังคว้ารองอันดับ 3 เวที Miss Universe 2024 – Top News รายงาน

 

โอปอล สุชาตา

หลังจากสร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ สำหรับการประกวด Miss Universe 2024 ที่สาวงามจากเมืองไทย โอปอล สุชาตา ช่วงศรี คว้ารองอันดับที่ 3 มาได้

โดยรองอันดับ 4 ได้แก่ เวเนซุเอลา ก่อนที่จะประกาศรายชื่อ ไทยแลนด์ โอปอล สุชาตา ช่วงศรี มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2024 ได้ตำแหน่ง รองอันดับ 3 มิสยูนิเวิร์ส 2024

จากนั้นประกาศรายชื่อตัวแทนจากเม็กซิโกได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 จึงได้คู่จับมือเป็น ไนจีเรีย และ เดนมาร์ก ก่อนที่พิธีกรจะประกาศ ผู้คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์ส 2024 ไปครอง ได้แก่ Victoria Kjaer วัย 21 ปี สาวผมบลอน์ เป็นนักเต้นรำ

วิกตอเรีย แคร์ ไทล์วิก

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ส่วนอีกเรื่องที่หลายคนคงอยากทราบและอยากรู้ สำหรับเงินรางวัลของผู้ที่คว้ารางวัลจากการประกวด Miss Universe 2024 โดยมีเว็บไซต์ชื่อดังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับนางงามเวทีต่างๆ ระบุได้ว่า ผู้คว้ามงกุฎ Miss Universe 2024 จะได้รับมงกุฎเพชร พลอย ทอง มูลค่ากว่า 5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และได้รับเงินมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 8.7 ล้านบาท

รองอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 3,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1 แสนบาท
รองอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณเกือบ 7 หมื่นบาท
รองอันดับ 3 จะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 3.5 หมื่นบาท
รองอันดับ 4 จะได้รับเงินรางวัล 500 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.7 หมื่นบาท
โดยยังได้รับสิทธิพิเศษจากสปอนเซอร์ ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้าแฟชั่น และสิทธิพิเศษในการเดินทางไปทำภารกิจ และร่วมงานพิเศษระดับโลก

 

 

ขอบคุณภาพ : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand , TPN GROUP

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ศุภณัฐ" สส.พรรคส้ม โบ้ยผิด "ซิโน-ไทย" ฟ้องปิดปาก โพสต์หมิ่นโยงเครือข่ายสแกมเมอร์
"นายกฯ" ย้ำปราบสแกมเมอร์ เป็นวาระแห่งชาติ มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล หากพบนักการเมืองเอี่ยว เอาผิดตามกม.
"ธรรมนัส" ลั่นทำธุรกิจมีทรัพย์สิน ไม่เกี่ยวแก๊งสแกมเมอร์ ฝากถึง "โรม" กล่าวหา "เบน สมิธ" ต้องมีหลักฐาน
ฉะเชิงเทรา โรงไฟฟ้าฝ่ายผลิตบางปะกงโครงการสานสัมพันธ์สื่อมวลชนประจำปี 2568
จนท.เร่งรื้อถอนโครงสร้างอาคาร สน.สามเสน ด้าน "ผู้ว่าฯ กทม." ย้ำแผนจัดการจราจรรับเปิดเทอม 27 ต.ค.นี้
"อธิบดีกรมที่ดิน" ร่วมกิจกรรม วันรักต้นไม้ประจำปีของชาติปี68

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​