บุกทลายคาราโอเกะค้ากาม พบเด็กหญิง13-17 ปี นั่งให้บริการลูกค้า

บุกทลายคาราโอเกะค้ากาม พบเด็กหญิง13-17 ปี นั่งให้บริการลูกค้า

Top news รายงาน ผู้สื่อข่าวรายงานรว่า เวลาประมาณ 00.51 น. วันนี้ (13 พ.ย.67 ) นายโชตินรินทร์ เกิดสม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย รักษาการในตำแหน่งผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและตำรวจเข้าตรวจสอบที่ร้านคาราโอเกะ “ปากทางพร้าว” พื้นที่ ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า ติดกับถนนหมายเลข 118 และทางแยกไป อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ หลังได้รับแจ้งว่ามีการตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและเปิดเกินเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับเข้าไปใช้บริการที่ร้านคาราโอเกะดังกล่าว พบเปิดจนถึงเวลาหลังเวลาเที่ยงคืน และพบหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี นั่งปรนนิบัติบริการลูกค้า โดยแฝงการค้าประเวณีจำนวน 4 คน โดยมีอายุต่ำกว่า 13 ปีจำนวน 1 คน / อายุ 14 ปี จำนวน 1 คน/ ส่วนอีก 2 คนมีอายุ 16 ปีและ 17 ปีกำลังนั่งอยู่กับลูกค้าที่กำลังดื่มสุราและร้องเพลงกันอย่างเมามัน

จากนั้นได้เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากที่ได้รับข้อมูลว่า มีเด็กหญิงจำนวน 2 คน ตามลูกค้ารายไปยังโรงแรมในระแวง เจ้าหน้าจึงได้จัดกำลังเข้าไปช่วยเหลือเด็กหญิงเอาไว้ได้

 

ส่วนภายในร้านพบมีผู้แสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้านจำนวน 1 คน ซึ่งไม่สามารถนำใบอนุญาตสถานบริการมาให้กับเจ้าหน้าที่ได้ ในร้านมีพื้นที่นั่งรวมและห้องวีไอพี มีพนักงานหญิงให้บริการ 5 คน รวมทั้งเด็กหญิงทั้ง 4 คนด้วย พบยาบ้าจำนวน 12 เม็ดในห้องพักพนักงาน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ดำเนินคดีในข้อหา “ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต , จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เกิดกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด , ยุยงส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่เหมาะสม , จ้างแรงงานเด็ก”

จากนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพทำการคัดแยกเหยื่อผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์เพื่อรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีในข้อหาอื่นต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ดีเจแมน” เดินสวน “ฟิล์ม รัฐภูมิ” เจอหน้าครั้งแรก เข้าไกล่เกลี่ย ปมหมิ่นประมาทเรียกเงิน 14 ล้าน
“ปานเทพ” แจงยอดเงินบริจาค “คณะรวมพลังแผ่นดินฯ” 30 ล้าน หักค่าใช้จ่ายชุมนุม 2 ล้าน ประสานทหารแล้ว มอบเตรียมมอบกองทัพภาค 1- ภาค 2
พบแล้วร่าง "ร.ต.ท.เริงศักดิ์ ขวกเขียว" ที่แม่น้ำเลย หลังจมหายระหว่างปฏิบัติหน้าที่จับคนร้าย
"แอ๊ด-หงา-ปู" ประกาศจุดยืน ปล่อยเพลงต้านนโยบายกาสิโนเพื่อไทย
"หมอตุลย์" เดินหน้ายื่นปธ.วุฒิฯ ส่งคำร้องศาลรธน.วินิจฉัย "อุ๊งอิ๊ง" พ้นรมว.วัฒนธรรม พร้อมหยุดปฏิบัติหน้าที่
"นิพิฏฐ์" เตือน "แพทองธาร" เสี่ยงมาก เลี่ยงย้ายทำหน้าที่รมว.วัฒนธรรม ชี้คำร้องเรื่องคุณสมบัติ เป็นไปตามรธน.มาตรา 160
"อุตุฯ" เตือน 45 จังหวัด รับมือฝนฟ้าคะนอง กทม.ไม่รอด ร้อยละ 70 ของพื้นที่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) วนอุทยาน 'ไซห่านป้า' ผืนป่าฝีมือมนุษย์ใหญ่สุดในโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้ต้อนรับ 'นักท่องเที่ยวต่างชาติ'พุ่งสูง คนไทยติดอันดับ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) มวยไทย-ระบำเอ็งกอ ผูกโยงวัฒนธรรมไทย-จีน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น