ไม่รอด ตร.บุกจับ “เจ้าของร้านอาหาร” ลวงขืนใจ ด.ช.วัย12

ไม่รอด ตร.บุกจับ "เจ้าของร้านอาหาร" ลวงขืนใจ ด.ช.วัย12

Top news รายงาน วันนี้ (8 พ.ย.67) มีรายงานว่า ตำรวจคอมมานโด กองปราบปราม นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายฉัตรปริตต์ สหัสสรังสี อายุ 25 ปี ที่ร้านอาหารในตำบลทับกวาง อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี หลังข่มขืนเด็กชายอายุ 12 ปี ที่เป็นหลานของพนักงานร้านอาหารตัวเอง ซึ่งมารดาของเด็กพามาฝากให้ดูแล

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ก่อนหน้านี้ มารดาเด็กชายอายุ 12 ปี ผู้เสียหาย พาบุตรไปแจ้งความที่ สภ.แก่งคอย จังหวัดสระบุรี ว่า เมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา เด็กชายถูกนายฉัตรปริตต์ ข่มขืนโดยล่วงละเมิดทางทวารหนัก หลังพาบุตรไปฝากไว้กับญาติ ซึ่งทำงานเป็นพนักงานในร้านอาหารของนายฉัตรปริตต์ ที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี

 

 

วันเกิดเหตุนายฉัตรปริตต์ ให้เงินเด็กชาย และบอกว่าให้เข้ามาอาบน้ำด้วยกัน ก่อนใช้กำลังข่มขืน และกระทำอย่างต่อเนื่องหลังจากวันนั้นอีก 4 ครั้ง จนเด็กชายทนไม่ไหวจึงโทรศัพท์บอกมารดา นำไปสู่การแจ้งความ จนออกหมายจับ ก่อนนายฉัตรปริตต์ จะถูกจับกุมดังกล่าว

 

สอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่ทางตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงแจ้งข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีฯ และพรากผู้เยาว์” ก่อนนำตัวส่ง สภ.แก่งคอย ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดร.พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมสนามกอล์ฟไทยและประธานมูลนิธิอัญมณีไทยและเครื่องประดับ
"ดร.สามารถ" ชี้เหตุทำไม "สนามบินเชียงใหม่" ยังเรียกว่า HUB ไม่ได้ ของจริงต้องรอ"สนามบินล้านนา"
เต้ มงคลกิตติ์ ลงพื้นที่สุโขทัย พบปะประชาชน ที่ตลาดรถไส ชูนโยบายเงินทุนชาวบ้าน 36,000 บาทต่อครัวเรือน
"อ.คมสัน" จี้กกต.สอบผิด สื่อออนไลน์ "สปริงนิวส์" แพร่คลิปปั่นกระแส โหวตประชามติหนุนร่างรธน.ใหม่
ขอแสดงความอาลัย “อัษฎา ชัยนาม” อดีตทูตผู้แทนถาวรไทยประจำ UN ถึงแก่อนิจกรรม สิริอายุ 84 ปี
กกต.พิจิตร เผยตำรวจกรรมการประจำหน่วยเลือกอบต.จับกุมน้องใช้บัตรพี่ชายที่ติดคุกมาลงคะแนน 2 รอบ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​