จับรายวัน! แรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง เตรียมผลักดันออกนอกประเทศ

จับรายวัน! แรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง เตรียมผลักดันออกนอกประเทศ

เจ้าหน้าที่จับแรงงานจำนวน 10 คน ที่ช่องเขาหนีบ รับเสียค่าเดินทางนำพาคนละ18,000บาท เพื่อไปกรุงเทพฯ โดยแรงงานที่จับได้เป็นชาย 4 คน และหญิง 6 คน เตรียมผลักดันออกนอกประเทศ

วันที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น.นายพนมกร คล้ายเมือง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านหนองบ้านเก่า ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหารชุดปฏิบัติการข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ทหารชุด มว.ลว.ที่ 4 ฉก.ลาดหญ้า (จุดตรวจช่องเขาหนีบ) อส.อำเภอเมืองกาญจนบุรี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน (ชรบ.) ทำการจับกุมบุคลต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย ได้ผู้กระทำผิดจำนวน 10 คน

2096775

สืบเนื่องจากขณะเข้าเวรด่านตรวจช่องเขาหนีบ ได้รับการแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบกลุ่มคนน่าสงสัยว่าเป็นแรงงานที่หลบหนีเข้าประเทศ จึงเข้าดำเนินการตรวจสอบบริเวณบ่อขยะซอกเขาช่องเขาหนีบ หมู่15 บ้านใหม่ห้วยน้ำขาว พบแรงงานจำนวน 10 คน นั่งรอรถที่จะมารับบริเวณป่าระเมาะข้างบ่อขยะ

จากการสอบถามแรงงานจำนวน 10 คน เสียค่าเดินทางนำพาคนละ18,000บาทต่อคน เพื่อนำพาไปกรุงเทพฯ โดยแรงงานที่จับได้เป็นชาย 4 คน และหญิง 6 คน เตรียมผลักดันออกนอกประเทศ

2096778

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก