“หนุ่มเมียนมา” เมาหนัก ฉุนเพื่อนพูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงดับ 2 เจ็บสาหัส 1 ราย

"หนุ่มเมียนมา" เมาหนัก ฉุนเพื่อนพูดไม่เข้าหู คว้ามีดแทงดับ 2 เจ็บสาหัส 1 ราย

Top news รายงาน เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 29 ต.ค. ร.ต.อ.บัญญัติ ชนะสิทธิ์ รองสว.(สอบสวน)สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุพบคนถูกแทงเสียชีวิต 2 ราย ถูก เหตุเกิดภายใน ร้าน ศิลาตาก ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงรุรถไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก.สน.ตลิ่งชัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จุดเกิดเหตุอยู่ที่บ้านพักคนงานด้านท้ายของร้านขายหินแกรนิตดังกล่าว ตรงทางเดินบันไดชั้น 2 ของบ้านพักคนงานพบศพ นายจอ ไข่ เลน อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา นอนเสียชีวิตในลักษณะตะแคงขวาสวมเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีขาว กางเกงขายาวสีม่วง มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณลำตัว นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ถัดเข้าไปภายในบริเวณทางเดินเข้าห้องพักพบร่างของนายซู พี อาว อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา ถูกแทงที่บริเวณลำตัวนอนหงายเสียชีวิตกับพื้น ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขายาวสีดำ นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อต่อมาว่า นายอาแดม อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา ถูกแทงบาดเจ็บที่ท้อง เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราช

 

 

 

 

 

 

 

 

ในที่เกิดเหตุ ด.ต.สุภาพันธุ์ สอาดเอี่ยม ผบ.หมู่ ป.สน.ตลิ่งชัน ปฏิบัติหน้าร้อยเวร 20 กับพวกสายตรวจ สามารถจับกุมตัวนายแก ทะ อู อายุ 29 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ก่อเหตุไว้ได้ พร้อมของกลางอาวุธมีดพกเปื้อนเลือด 1 เล่ม โดยนายแก ทะ อู มีบาดแผลศีรษะแตก เบื้องต้นนายแก ทะ อู ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุ เพราะถูกทั้ง 3 คน รุมทำร้ายก่อน จึงให้อาวุธมีดแทงสวนเพื่อป้องกันตัว

พ.ต.อ.มนต์ชัย อรุณส่องแสงดี ผกก.สน.ตลิ่งชัน เปิดเผยว่า คนงานที่ก่อเหตุ รวมถึงผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เป็นคนงานชาวเมียนมา ทำหน้าที่แบกหามหินภายในโรงงานดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุผู้ก่อเหตุได้ร่วมนั่งดื่มสุรากับกลุ่มผู้เสียชีวิต จากนั้นเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องส่วนตัว ผู้ก่อเหตุได้ใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกลุ่มผู้เสียชีวิตทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 รายและบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ขณะที่เจ้าหน้าที่สายตรวจของ สน.ตลิ่งชัน หลังรับแจ้งเหตุได้รีบมาที่เกิดเหตุทันทีจึงสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ จากนี้จะดำเนินคดีกับตัวผู้ต้องหาในข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย และพยายามฆ่าผู้อื่นต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ม.แม่ฟ้าหลวงมุ่งสู่ Medical Hub แห่งลุ่มน้ำโขง ด้วยการแพทย์บูรณาการและนวัตกรรมระดับโลก
ราชบุรี/// มจธ. เจ้าภาพประชุม เชื่อมพลังเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืน สร้างอนาคตสังคมสีเขียว
นพค.36 มอบผ้าห่มครูนักเรียนโรงเรียนพุทธเกษตร บรรเทาภัยหนาว 100 ผืน
"อัยการสูงสุด" รับคดี "2 พ่อลูกตระกูลฮุน" สั่งยิงปืน ระเบิด 32 คนไทยเสียชีวิต เป็นคดีนอกราชอาณาจักรเเล้ว เตรียมจัดคณะอัยการร่วมสอบคดี
ฉะเชิงเทรา จัดประชุมโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนที่ไม่ได้เรียนต่อหลังจบการศึกษาภาคบังคับ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569
มูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์พัฒนาชีวิตชนบท ผนึกเครือข่ายประมงพื้นบ้าน เดินหน้าฟื้นปลากะพง 3 น้ำ GI สินค้าเศรษฐกิจสำคัญของพื้นที่ หวังสร้างอาชีพและเศรษฐกิจชุมชนรอบทะเลสาบสงขลา หลังมหาอุทกภัยภาคใต้

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​