โซเชียลขุดอีก ‘ดิไอคอน’ ไม่ใช่ที่แรกของ ‘บอสมิน’ เผยเคยทำธุรกิจขายตรงบริษัทอื่นมาก่อน

โซเชียลขุดอีก ‘ดิไอคอน’ ไม่ใช่ที่แรกของ ‘บอสมิน’ เผยเคยทำธุรกิจขายตรงบริษัทอื่นมาก่อน

โซเชียลขุดอีก ‘ดิไอคอน’ ไม่ใช่ที่แรกของ ‘บอสมิน’ เผยเคยทำธุรกิจขายตรงบริษัทอื่นมาก่อน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีที่น.ส.พีชญา วัฒนามนตรี หรือบอสมิน นักแสดงชื่อดังถูกจับกุมจากกรณีมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นผู้บริหารของบริษัท ดิไอคอน จนมีผู้เสียหายหลายราย

ขณะที่เพจ เหยื่อ V2 ได้กล่าวว่า กรณี บริษัท ดิไอคอน ไม่ใช่ครั้งแรกที่บอสมินเริ่มทำธุรกิจขายตรงเพราะก่อนหน้านี้เคยทำธุรกิจคล้ายกันกับบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่งมาแล้ว มีกระแสข่าวว่าเพื่อนในวงการถูกชักชวนไปร่วมทำธุรกิจดังกล่าว หลังจากนั้นบอสมินจึงได้ย้ายมาทำธุรกิจกับดิไอคอน เพราะเป็นธุรกิจที่คล้ายกัน

 

 

 

 

นอกจากนี้โลกโซเชียล ได้แสดงความคิดเห็นด้วยว่า เมื่อหลายปีก่อนเคยถูกชวนไปร่วมทำธุรกิจกับบริษัทดังกล่าวและเห็นบอสมินอยู่ร่วมในการประชุมด้วย จึงมองว่ากรณีบริษัท ดิไอคอน ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำธุรกิจดังกล่าวแต่ทำแบบนี้มาหลายปีแล้ว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อิหร่านจ่อยกระดับกวาดล้างผู้ประท้วง
“ยศชนัน” ควง “ธีรรัตน์” ล่องเรือหาเสียงลาดกระบัง “เพื่อไทย” ชูนโยบายบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ ป้องกันน้ำท่วม
ผู้ประท้วงปีนขึ้นไปฉีกธงชาติอิหร่านที่สถานทูตในลอนดอน
"เอกสิทธิ์" ยัน "พรรคปวงชนไทย" ให้สำคัญเด็ก เยาวชนยุคดิจิทัล รุกสื่อเข้าใจนโยบายศก. พัฒนาฝีมือแรงงาน สร้างแกร่ง SMEs
สวนลุมฯคึกคัก "ดรีมทีมภูมิใจไทย" รวมตัวหาเสียงครั้งแรก ปลื้มผลตอบรับดี รับฟังแนวคิด พร้อมเพิ่มนโยบายเศรษฐกิจพลัส
ทบ. ประณามเหตุวางระเบิด-เผาปั๊มน้ำมัน 11 จุด 3 จังหวัดชายแดนใต้ ชี้ไร้มนุษยธรรม จงใจทำผิดกฎหมาย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​