เดือด “เต้-สิงห์ดำ” บุกประจวบฯ ลากคอพม่าไล่ปาบึ้มใส่คนไทย-ตั้งแก๊งปล้น

“โจ๋พม่า” สุดเหิม! ตั้งแก๊งดักชิงหมวกกันน็อค-ไล่ปาระเบิดใส่วัยรุ่นไทย ล่าสุด “เต้-สิงห์ดำ” บุกถึงที่ จี้ตำรวจ สภ.ธงชัย ลากคอเข้าคุก

เดือด! “เต้-สิงห์ดำ” บุกประจวบฯ ลากคอพม่าไล่ปาบึ้มใส่คนไทย-ตั้งแก๊งปล้น – Top News รายงาน

 

นี่คือภาพเหตุการณ์แก๊งวัยรุ่นพม่า ขี่รถจักยานยนต์ซ้อนท้ายรวมกันมากกว่า 10 คน ก่อเหตุขว้างระเบิดปิงปองขนาดใหญ่ เข้าใส่บ้านของชาวบ้าน ในหมู่ 12 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ส่งผลให้หลังคาบ้านได้รับความเสียหาย โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ก.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธงชัย อ.บางสะพาน สามารถจับกุมวัยรุ่นชาวพม่า ที่ร่วมก่อเหตุได้ 11 ราย แต่แจ้งความดำเนินคดีเพียงแค่ 2 รายเท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 9 รายปล่อยตัวไป ทำให้ชาวบ้านต่างพากันหวาดกลัวว่า กลุ่มวัยรุ่นชาวเมียนมา ที่ไม่ได้ถูกดำเนินคดี จะดักทำร้ายร่างกาย และดักชิงหมวกกันน็อคอีกหรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา กลุ่มไทยไม่ทน นำโดย เต้ อาชีวะ และอานนท์ กลิ่นแก้ว ประกาศจะบุกไปพื้นที่เกิดเหตุ โดยโพสต์ข้อความว่า “ข้องใจวัยรุ่นชาวเมียนมาร์” ปาระเบิดใส่บ้านประชาชนไทย เพราะที่นี่คือราชอาณาจักรไทย ไม่ใช่ดินแดนอธิปไตยของชนเผ่าพม่า วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 67 เวลา 14.00 น. ณ สภ.ธงชัย จ.ประจวบคีรีขันธ์

เต้-สิงห์ดำ

ล่าสุด มาตามนัด ตรงเวลาเป๊ะ โดยทีมไทยไม่ทนบุกไปที่ สภ.ธงชัย จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมยื่นหนังสือและเข้าพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้พาผู้เสียหายเข้าไปร่วมรับฟังด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กาญจนบุรี///"จิตติมาพร นิลมัย" ขึ้นแท่น บก.ภาคตะวันตก! นำทัพผู้สื่อข่าว 7 จังหวัด สู่ยุคข่าวเชิงรุก TOPNEWS
"นายกฯอนุทิน" เผย "อันวาร์" โทรเคลียร์แล้ว "ทรัมป์" ยันไม่นำเหตุไทยระงับปฏิญญาฯกัมพูชา โยงแผนเจรจาภาษีการค้า
เตรียมรับลมหนาว เหนือ-อีสาน อากาศเย็น ลมแรง มีฝนเล็กน้อย ช่วง 16-21 พ.ย.นี้ กทม.รู้สึกเย็นช่วงเช้า อุณหภูมิต่ำสุด 22 องศา
นครปฐม///นานาชาติชื่นชม! "เรือนจำกลางนครปฐม" เปิดโมเดล HRD พลิกชีวิตผู้ต้องขัง ผสานมาตรฐานโลกและเศรษฐกิจพอเพียง
เครือข่าย พสบ. จิตอาสา 904 และ กฟผ. (EGAT) มอบถุงยังชีพ-แพมเพิสผู้ป่วยกลุ่มเปราะบาง
นครปฐม///“ธรรมนัส” ลุยนครปฐม! เร่งสั่งสร้างประตูระบายน้ำท่าจีน แก้ปัญหาน้ำท่วม รพ.ห้วยพลู-พื้นที่เกษตร เล็งใช้งบฯ 69

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​