ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เยี่ยมให้กำลังใจ กำลังพลกองทัพไทย ปฏิบัติงานฟื้นฟูบ้านเรือน ช่วยชาวแม่สาย เชียงราย

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เยี่ยมให้กำลังใจ กำลังพลกองทัพไทย ปฏิบัติงานฟื้นฟูบ้านเรือน ช่วยชาวแม่สาย เชียงราย

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เยี่ยมให้กำลังใจ กำลังพลกองทัพไทย ปฏิบัติงานฟื้นฟูบ้านเรือน ช่วยชาวแม่สาย เชียงราย – Top News รายงาน

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด

 

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. พลเอก ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจกำลังพลกองทัพไทย ที่ปฏิบัติงานฟื้นฟูบ้านเรือน และถนนสาธารณะ ณ ชุมชนบ้านเกาะทราย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย หลังสถานการณ์น้ำเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ข่าวที่น่าสนใจ

ในการนี้ ผู้บัญชาการทหารสูงสุดพร้อมคณะ ได้ร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกำลังพลกองทัพไทย คณะเจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ร่วมช่วยเหลือฟื้นฟูพื้นที่ จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นโอกาสในการสอบถาม รับฟังปัญหาการปฏิบัติงานเพื่อปรับปรุงแผนการปฏิบัติตามสถานการณ์ ควบคู่กับการเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ และอาสาสมัครที่ปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พื้นที่ให้กลับสู่ภาวะปกติโดยเร็ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข้าราชการบำนาญเก็บรวบรวมพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระพันปีหลวง
ฝนถล่มนิวยอร์กซิตี้จมบาดาลกระทบ 3 สนามบินหลักสหรัฐ
ชวนสืบสานประเพณีลอยกระทง อันทรงคุณค่า จัดงาน 15 จุดทั่วกรุง สัมผัสเสน่ห์มหานคร ใต้แสงจันทร์
“คนละครึ่ง พลัส” วันแรก คนพูดถึง 96% ในโซเซียล มีความเห็นบวกและลบ 2% เท่ากัน
กองบิน 5 ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล 7 วัน อุทิศถวายพระราชกุศลแด่สมเด็จพระพันปีหลวง
กองบิน 41 จัดพิธีอำลาการปฏิบัติหน้าที่ราชการของทหารกองประจำการ รุ่นปี 2566 ผลัดที่ 2

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​