“พงศ์พรหม” ซัดแรง “คำผกา” เอาแต่ใจใช้อารมณ์ แถมโกหก ปมดราม่าน้ำพริกนิตยา

“พงศ์พรหม” ซัดแรง “คำผกา” เอาแต่ใจใช้อารมณ์ แถมโกหก ปมดราม่าน้ำพริกนิตยา

รองหัวหน้าพรรคกล้า ซัด “คำผกา” เป็นพวกเอาแต่ใจ ใช้อารมณ์ ไม่เคารพสิทธิคนอื่น แถมโกหกว่าร้านไม่รับคนเสื้อแดง ชี้ หยุดพูดเรื่องประชาธิปไตยได้แล้ว เพราะไม่มีจิตสำนึกเรื่องนี้

วันที่ 22 ก.ย. 64 นายพงศ์พรหม ยามะรัต รองหัวหน้าพรรคกล้า โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า พึ่งได้นั่งดูคลิปป้าแขกไปร้านน้ำพริกนิตยา บางลำภู เจ้าของร้านน้ำพริกนิตยาบางลำภูมารยาทดีมาก พูดขอโทษ 500 รอบ ระบุชัดว่าทีมงานที่ติดต่อมาไม่เคยเอาตัวอย่างรายการมาให้ดู ต้องขอโทษที่ยังให้มาถ่ายไม่ได้ แค่นั้นแหละ ป้าแขกดราม่าพุ่ง ไปยืนอาละวาดอยู่หน้าร้าน โกหกออกสื่อว่าร้านนี้ไม่รับคนเสื้อแดง ไม่ต้อนรับคนรักประชาธิปไตย ทั้งที่เจ้าของร้านไม่ได้พูดเลย ประโยคหากินหลอกแฟนคลับจริงๆ แอบเห็นในหลายโซเชียลมีเดียมี 3 นิ้วกับเสื้อแดงไปบุลลี่น้ำพริกนิตยาต่างๆ นาๆ มีแช่งว่าแก่เป็นไดโนเสาร์เดี๋ยวก็ตาย บ้างก็บอกว่ามันเป็นสิทธิที่ใครจะทำรีวิวอะไรที่ไหนก็ได้

 

242573661 4677452632264838 8067730284614921775 n

 

นายพงศ์พรหม กล่าวอีกว่า พวกคุณบอกว่าคุณรักประชาธิปไตย คุณก็ต้องเข้าใจประชาธิปไตยก่อน ร้านคุณก็เหมือนบ้านคุณ คุณมีสิทธิจะให้ใครเข้า หรือไม่เข้าก็ได้ จะให้หรือไม่ให้ใครรีวิวก็ได้ เมืองนอกก็เป็น ประเทศไหนก็เป็น แต่พอเขาไม่ให้รีวิวแล้วเกิดอาการโมโหหัวฟัดหัวเหวี่ยง นั่นคือพวกเอาแต่ใจ เอาแต่ได้ ใช้แต่อารมณ์ ไม่เคารพสิทธิคนอื่นต่างหาก แถมแฟนคลับที่ไปด่าร้านน้ำพริกนิตยาให้ตายนั่น ตนว่าพวกคุณไม่ได้ต่างอะไรกับเขมรแดงเลย หยุดพูดเรื่องประชาธิปไตยเถอะ พวกคุณไม่ได้มีจิตสำนึกเรื่องนี้ ปล.เดี๋ยวจะรีบออร์เดอร์น้ำพริกนิตยาซัก 3,000 บาท ช่วยแกหน่อย เห็นโดนกลุ่มคนไทยใจเขมรแดงถล่มอยู่

 

2021 09 22 19 38 29

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก