“จักรภพ” เมินทัวร์ลง เผยเจอ AI โจมตี เล่นสนุกในการทำสงครามกันอยู่

“จักรภพ” ไม่หวั่นทัวร์ลง ปูดมีคนใช้ AI เขียนด่า เล่นสนุกในการทำสงครามกันอยู่

“จักรภพ” เมินทัวร์ลง เผยเจอ AI โจมตี เล่นสนุกในการทำสงครามกันอยู่ – Top News รายงาน

จักรภพ

 

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2567 นายจักรภพ เพ็ญแข อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านเฟซบุ๊ก จักรภพ เพ็ญแข – Jakrapob Penkair  โดยระบุว่า.. ช่วงทัวร์ลงแบบนี้ ผมได้ความรู้ว่ามีคนที่ใช้ AI เขียนเข้ามาผสม ทำให้ดูเสมือนว่ามีคนเขียนจริง ๆ มากมาย ความจริงข้อความแท้ ๆ บริสุทธิ์ ทั้งดอกไม้และก้อนอิฐ ก็คงมีไม่น้อย

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยเฉพาะคนที่เขาใส่ชื่อจริงแบบพิสูจน์ได้ แต่เมื่อเล่น AI ซ่อนเข้ามา ก็เลยไม่รู้ภาพรวม นี่คือจุดอ่อนที่สำคัญของเกม AI คือทำให้เราหมดความสนใจและกลายเป็นเรื่องที่ไม่สำคัญไป คล้ายจะเป็นเฟคหมด ทั้งที่ความเห็นในระบอบประชาธิปไตยมีความสำคัญอย่างยิ่งยวดและต้องรับฟัง วันนี้พอดีช่องเนชั่นเชิญมา ถ้ามีจังหวะก็จะเล่าต่อเรื่องแผน AI ที่เขาเล่นสนุกในการทำสงครามกันอยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ด่วน!! "ทหารเขมร" เมินข้อตกลง ปรี่ขวางคณะ AOT ตรวจพื้นที่บุรีรัมย์ ดูการเก็บกู้ทุ่ระเบิด ขณะทหารไทย ทภ.1-2 ทยอยถอนอาวุธหนักพ้นชายแดน
ชาวโคราชร่วมแรงศรัทธา ทอดกฐินสามัคคีเตชวโร ประจำปี 2568 บรรยากาศสุดอบอุ่น
ชาวโคราชแตกตื่น ถนนยุบกลางดึก บริเวณหน้าทางเข้าโรงเรียนบุญวัฒนา จนท.เร่งซ่อมก่อนเปิดเทอม
“ทนายเกิดผล” ชี้ชัดการซื้อ "เสื้อเกราะ" บริจาคให้ทหารไม่ผิดกฎหมาย
ประชาชนชาวเชียงใหม่ พร้อมใจร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ครั้งที่ 11
“เขมร” โชว์ถอนอาวุธ BM-21 จรวด ปืนใหญ่พ้นชายแดนเขาพระวิหาร ทำตามข้อตกลงสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​