“อนุทิน” ย้อนเจ็บ “สส.แบงค์” เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

“อนุทิน” ย้อนเจ็บ "สส.แบงค์" เป็นใคร มาจุ้นภท.คุมกทม. อยากเน้นถูกใจรอได้เป็นรมต.ก่อน

Top news รายงาน วันที่ 17 ก.ย. 2567 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่นายศุภณัฐ มีนชัยนันท์ สส.กทม. พรรคประชาชน (ปชน.) วิพากษ์วิจารณ์การมอบหมายงานให้ น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ รมช.มหาดไทย ว่างบประมาณและอำนาจไปอยู่ที่รมว.มหาดไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยนายอนุทิน ย้อนถามว่า สส.แบงค์คือใคร เกี่ยวอะไร น.ส.ธีรรัตน์ยังไม่ห่วงเลย ซึ่งรัฐบาลชุดนี้อะไรที่ไม่จำเป็นก็จะไม่เปลี่ยนแปลงก็ทำงานต่อ การมอบงานให้น.ส.ธีรรัตน์ ก็มีงานประจำและงานอื่นๆ เช่น การตามนายกฯ ลงพื้นที่ประสบภัย ท่านก็ทำได้ดีมาก โดยเฉพาะหน่วยงานที่อยู่ในความรับผิดชอบของพรรคเพื่อไทย และประสานงานกับกระทรวงได้ดี

ทั้งนี้ตามที่นายศุภณัฐ ระบุว่าเมื่อไม่ได้มอบหมายนางสาวธีรรัตน์ ดูแลพื้นที่กทม. อำนาจในการแก้ปัญหาของกทม.ก็ไปอยู่ที่พรรคภูมิใจไทย นายอนุทิน กล่าวว่า ”ก็ต้องรอเขา คนที่เป็นห่วง เป็นรัฐมนตรีก่อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​