“สาวประสบภัย” โพสต์ข้าวแจกไม่อร่อย ทำแต่กับข้าวซ้ำ ก่อนโดนชาวเน็ตถล่ม จนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี

ทัวร์ลงยับ สาวประสบภัยโพสต์ข้าวไม่อร่อย ทำแต่กับข้าวซ้ำ เหมือนทำแค่ถ่ายภาพว่ามาช่วย ก่อนจะโดนชาวเน็ตถล่มจนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี

“สาวประสบภัย” โพสต์ข้าวแจกไม่อร่อย ทำแต่กับข้าวซ้ำ ก่อนโดนชาวเน็ตถล่ม จนต้องปิดเฟซบุ๊กหนี – Top News รายงาน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ชื่อ กรทิพย์ ได้โพสต์ข้อความลงบนสเตตัส มีใจความว่า “เอาข้าวมาแจกก็ทำให้มัน อร่อยๆ ดีๆ หน่อยนะคะ มีแต่ผัดผัก กะเพราหมู ข้าวเหนียวหมูทอด กินอยู่แค่นี้ รสชาติก็ไม่ได้เรื่อง เหมือนทำ แค่ให้ได้ภาพถ่ายว่ามาช่วยคน”

ต่อมาได้มีคนแคปข้อความและนำไปแชร์ต่อกันบนโลกออนไลน์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโซเชียล ต่อการโพสต์ข้อความดังกล่าว อีกทั้งต่อมามีผู้ใช้บัญชีติ๊กต๊อก ชื่อ newe202 ได้โพสต์ติ๊กต๊อก พร้อมข้อความตอบกลับโพสต์ดังกล่าวว่า “ขอโทษที่ข้าวไม่อร่อย ขอโทษที่เอาข้าวไปส่งช้า ขอโทษที่ต้องลุย น้ำไป ขอโทษที่เอาข้าวใส่กล่องโฟมไปให้ ขอโทษที่ทำได้แค่นี้ขอโทษค่ะ”
ซึ่งต่อมามีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ ส่งหัวใจ กดแชร์ และเข้าชมเป็นจำนวนมาก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยส่วนมากจะเข้ามาแสดงความคิดเห็นในลักษณะโจมตีผู้โพสต์ เช่น “ยามไม่มี ข้าวเปล่ากับน้ำปลายังอร่อยค่ะ คุณอยู่ตรงไหนค่ะ!!! ไปว่ายน้ำหากินเอง, ไปค้นหา ชื่อนี่แปป หน่ออื่นน่าจะดีกว่านะ ปากแบบนี้, คุณ ค่ะ มีให้กินให้อิ่มท้องในสถานการณ์แบบนี้ก็นี้ก็ดี ป่ะค่ะ, บ้านคุณ ไม่ต้องส่งส่งข้าวค่ะให้เค้าหาปลา ในน้ำกินเองข้าวคงไม่ถูกปาก, มารยามทรามมากค่ะ, หรือเค้าต้องการอาหารเม็ด…เป็นต้น

จนกระทั่งล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ กรทิพย์ เจ้าโพสต์ ได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นฤมล” ยืนยัน พรรคกล้าธรรม ยังสนับสนุน“นายกฯ” ทำงานต่อ ขอคนไทยสามัคคี อย่าหลงเกมกัมพูชา ช่วยกันส่งกำลังใจให้ทหารแนวหน้า
ซีพีประกาศจุดยืน “องค์กรแห่งความหลากหลาย” เดินหน้ายกระดับนโยบาย DEI และสิทธิมนุษยชน สู่การเติบโตอย่างยั่งยืนตามมาตรฐานสากล
"ประเสริฐ" กางข้อมูล-หลักฐาน ซัด "กัมพูชา" เป็นแหล่งอาชญากรรมไซเบอร์ข้ามชาติใหญ่สุดในโลก
“ไตรศุลี” หอบใบลาออก 5 รมต.ภูมิใจไทย ยื่นนายกฯ มีผลทันที
“ประเสริฐ” พร้อมนั่ง "มท.1" ย้ำสัมพันธ์พรรคร่วมรบ.แน่นปึ้ก
วิบากกรรม “ตระกูลชินวัตร” จบไม่สวยกับตำแหน่งนายกรัฐมนตรี
พรุ่งนี้ “นายกฯ” ลงพื้นที่ชายแดน ช่องบก อุบลฯ นัดหมายคุยต่อหน้า “แม่ทัพภาคที่ 2”
ด่านคลองลึก คุมเข้มการเดินทางออกไปยังฝั่งปอยเปตอย่างเข้มงวด โดยแม่ทัพภาคที่ 1 เตรียมลงพื้นที่ จ.สระแก้ว
"ภูมิธรรม" มั่นใจพรรคร่วมฯเดินหน้าบริหารปท.ต่อ เหน็บ "ภท." ไม่เข้าใจสถานการณ์ ร้องขออย่าขยายขัดแย้ง
ไม่หวั่น ! การสู้รบบริเวณชายแดนเชื่อทหารสามารถปกป้องได้ยอมรับกลัวได้ยินเสียงปืนฝั่งเพื่อนบ้านแต่ไม่หนี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น