“เพจพรรคส้มโกหกฯ” แจงข้อมูล สวนปาก “จิรัฏฐ์” ปั่นโจมตีทหาร หวงพื้นที่ไม่ยอมปล่อยทำบ่อขยะ

เพจวันนี้พรรคส้มโกหกอะไร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แจงข้อมูล สวนปาก "จิรัฏฐ์" ปั่นโจมตีทหาร หวงพื้นที่ไม่ยอมปล่อยทำบ่อขยะ

“เพจพรรคส้มโกหกฯ” แจงข้อมูล สวนปาก “จิรัฏฐ์” ปั่นโจมตีทหาร หวงพื้นที่ไม่ยอมปล่อยทำบ่อขยะ – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2567 เพจวันนี้พรรคส้มโกหกอะไร ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ โดยระบุว่า #ทุกคนคะ ตอบ สส. พรรคส้ม ” ทำไมค่ายทหารพิษณุโลกไม่เหมาะทำบ่อขยะ” แม้พวกคุณจะเน้นดราม่ามากกว่าข้อเท็จจริง

ค่ายทหารในพิษณุโลก​ มีด้วยกัน 4 ค่ายค่ะ

1 ค่ายสมเด็จ​พระนเรศวร​มหาราช​ อยู่ใน อ.เมือง ติดศาลากลางจังหวัด มีพื้นที่ไม่ใหญ่ค่ะ ไม่มีพื้นที่รกร้าง และใช้ประโยชน์เต็มพื้นที่ อยู่ติดแม่ริมแม่น้ำน่าน ติดกับโรงพยาบาล​ค่าย ซึ่งปัจจุบัน​ใช้เป็นโรงพยาบาล​ชุมชนค่ะ

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

2 ค่ายสมเด็จ​พระเอกาทศรถ อยู่ อ.เมือง มีชุมชนรอบค่าย พื้นที่รกร้างส่วนใหญ่ใช้สำหรับทำการเกษตรและมีโครงการทหารพันธุ์​ดี ซึ่งสมเด็จพระเทพฯ จะเสด็จ​มาตรวจโครงการบ่อยมากค่ะ มีสวนสาธารณะ​ชุมชนให้ประชาชนเข้าไปออกกำลังกายได้ค่ะ ซึ่งถ้ามีบ่อขยะภายในค่ายประชาชนจะออกกำลังกายกันได้หรอคะมันส่งกลิ่นรบกวน มีพื้นที่ใกล้สนามบินพิษณุโลก​ด้วยค่ะ

3 ค่ายบรมไตรโลกนารถ อยู่อ.วังทอง ซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งน้ำค่ะ คงจะใช้เป็นบ่อขยะไม่ได้จริงๆค่ะ

4 ค่ายสฤษดิ์เสนา เป็นค่ายขนาดเล็ก อยู่ อ.วังทอง มีพื้นที่อยู่ติดกับลำน้ำก็คงจะเอาทำบ่อขยะไม่ได้เช่นกันค่ะ น้ำขยะจะไหลลงสู่แหล่งน้ำ

สส. พรรคส้ม พยายามสร้างดราม่าเรื่องนี้ ไม่แน่ใจว่าไม่ศึกษาข้อมูลหรือต้องการปั่นกระแสให้คนเกลียดชังทหารกันแน่คะ

เพจพรรคส้มโกหกฯ  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนค้นพบแหล่งโบราณคดีไจ้โกวในส่านซี ยุคราชวงศ์ซาง
รมว.วัฒนธรรมเปิดชุมชนลำปำ พัทลุง 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบเที่ยวชุมชนยลวิถี ปี 2568
"นายกฯอนุทิน" ประกาศเวทีนานาชาติ "รัฐบาลไทย" พูดแล้วทำ จริงจังปราบสแกมเมอร์ เห็นธาตุแท้ "กัมพูชา" เมินร่วมต้านอาชญากรรมไซเบอร์
ผู้บัญชาการทหารอากาศรับมอบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนโครงการสร้างพระสถูปเจดีย์ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ (องค์ที่ 3) จำนวน 1,000,000 บาท
ตร.ประจวบฯ ระดมกำลัง ปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม รับเทศกาลคริสต์มาส–ปีใหม่
เปิดเบื้องหลังความสำเร็จ ทัพไทยปักธงไตรรงค์เหนือพื้นที่บ้าน 3 หลัง ใช้ยุทธการตราดปราบปรปักษ์ "ทัพฟ้า" ทิ้งไข่ถล่ม BHQ "นาวิกฯ" บินโดรนทำลายซ้ำ ฐานรบเขมรย่อยยับ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​